Crash Landing on You tập 13: Chàng lính Bắc Hàn khóc mếu máo khi gặp Choi Ji Woo, câu thoại nổi tiếng trong "Nấc thang lên thiên đường" được tái diễn

Khoa Nguyen 09:25 09/02/2020

Nữ diễn viên gạo cội Choi Ji Woo đã xuất hiện với tư cách là vai khách mời đặc biệt trong tập 13 "Hạ cánh nơi anh" khiến nhiều fan vô cùng thích thú.

Trong tập 13 "Hạ cánh nơi anh" được công chiếu vào tối ngày 8/2, nhiều khán giả đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện đầy ấn tượng của nữ diễn viên Choi Ji Woo. Trước khi rời khỏi Hàn Quốc, cuối cùng Kim Joo Muk (do Yoo Soo Bin thủ vai) đã có thể gặp được "thần tượng màn ảnh" trong mơ của mình.

Được biết, Kim Joo Muk vốn là một người lính Bắc Triều Tiên có niềm đam mê cuồng nhiệt với phim truyền hình Hàn Quốc. Sau khi xem bộ phim truyền hình ăn khách năm 2003 – Nấc thang lên thiên đường, chàng trai này chính thức trở thành "fan cứng" của nữ diễn viên gạo cội Choi Ji Woo.

Crash Landing on You tập 13: Chàng lính Bắc Hàn khóc mếu máo khi gặp Choi Ji Woo, câu thoại nổi tiếng trong Nấc thang lên thiên đường được tái diễn

Đặc biệt, trong tập 13 của "Hạ cánh nơi anh", Yoon Se Ri (do Son Ye Jin thủ vai) đã thực hiện lời hứa của mình khi còn ở Bắc Triều Tiên với Kim Joo Muk. Cô đã yêu cầu anh chàng ra ngoài để làm một công việc vặt. Tuy nhiên, trước khi đi, cô ấy đã "bí mật" chăm chút vẻ ngoài của Kim Joo Muk trông thật đẹp trai và lịch thiệp hơn ngày thường.

Khi chàng lính Bắc Hàn đến địa điểm được giao hẹn, anh vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy Choi Ji Woo đang ngồi bên cửa sổ. Tưởng chừng là nhìn nhầm nên Kim Joo Muk đã cố dụi mắt trước khi bật khóc vì được nhìn thấy nữ thần tượng của đời mình.

Crash Landing on You tập 13: Chàng lính Bắc Hàn khóc mếu máo khi gặp Choi Ji Woo, câu thoại nổi tiếng trong Nấc thang lên thiên đường được tái diễn

Sau khi Kim Joo Muk ngồi xuống đối diện với nữ diễn viên, Choi Ji Woo nói: “Vốn dĩ Se Ri không hay nhờ vả người khác, nhưng lần này lại nài nỉ tôi giúp cho bằng được. Em ấy nói cậu là một trong số những người em trai mà em ấy quý nhất trên đời”. Cô nàng tiếp tục: “Nghe nói vì muốn gặp tôi mà cậu đã lặn lội đường xa tới đây. Cảm ơn cậu nhiều nhé”. Nghe được điều này, Kim Joo Muk rơi nước mắt trả lời: “Không đâu ạ”.

Chưa dừng lại, Choi Ji Woo hỏi anh ấy có điều gì muốn nói với cô không thì Kim Joo Muk đã bắt đầu nói một câu thoại nổi tiếng trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường“Chị từng nói, ‘những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại. Dù có đi xa thế nào’…”. Choi Ji Woo phản hồi: “…cuối cùng cũng sẽ về bên nhau”. Kim Joo Muk gật đầu đồng ý và rơi nước mắt: “Vâng, đúng vậy. Chân tình rồi sẽ trở lại”.

Crash Landing on You tập 13: Chàng lính Bắc Hàn khóc mếu máo khi gặp Choi Ji Woo, câu thoại nổi tiếng trong Nấc thang lên thiên đường được tái diễn

Kim Joo Muk đã kéo chiếc mũ len của mình xuống trước mặt để giấu đi nước mắt. Chàng lính thật hạnh phúc vì ước mơ đã thành sự thật và sau những giọt nước mắt ấy là màn tận hưởng buổi hẹn hò với nữ diễn viên yêu thích của mình.

Khoa, theo Thế Giới Trẻ