Công vỡ òa hạnh phúc khi được Nhi cung phụng đến suốt đời không cần làm gì chỉ nằm và hưởng thụ.

Phuong Thao 16:14 16/08/2018

Nếu như viễn cảnh về già với Hương là phải chịu sự trừng phạt thì cuộc sống với cô bồ nhí của Công lại vô cùng sung túc và an nhàn.

Cuộc sống hôn nhân của Công và Hương đã đi đến đoạn kết khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Trong khi Hương thì chắt bóp từng đồng vì cuộc sống còn nhiều khó khăn thì Công lại luôn muốn được đổi đời bằng mọi cách.

Chính tư tưởng đó đã khiến Công bị siêu lòng trước cô bồ nhí giàu có tên Nhi. Trước những xa hoa về vật chất mà Nhi cung cấp cho Công, anh đã dần quên đi mình là người đã có vợ con mà chạy theo nhân tình.

Công quyết tâm làm mọi cách để ly hôn với Hương để đường đường chính chính đến với Nhi. Công sẵn sàng bỏ lại hai con trai còn nhỏ và mọi thứ chỉ đổi lấy một thứ là cuộc sống giàu có. Nhiều khán giả sau khi theo dõi những trò cười trơ trẽn mà Công đã làm với Hương tỏ ra vô cùng bức xúc và mong muốn Công phải nhận quả báo về sau.

Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh được nhà sản xuất của "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ thì Công đến lúc về già lại được Nhi cung phụng và chăm sóc đến tận răng. Công không cần làm gì mà chỉ ở nhà hưởng thú với rất nhiều người giúp việc được Nhi thuê về phục vụ cho mình. Đặc biệt Nhi còn thông báo rằng mọi thứ đều có thể dùng tiền để xử lý được, nếu công bị "hư" chỗ nào thì cô sẽ lấy tiền để "sửa" lại chỗ đó.

Không biết liệu đây là một giấc mơ của Công hay đúng thật sự là cuộc sống mà Công sẽ được tận hưởng khi quyết định đến với bồ nhí. Trước đó, cũng có những hình ảnh cho thấy hoàn cảnh bi thảm của Công lúc về già bên cạnh Hương. Hương lúc đã "vùng dậy" để hỏi tội Công vì dám bỏ mình để đến với nhân tình.

Càng về cuối thì những tình tiết của "Gạo nếp gạo tẻ" càng khó đoán. Và liệu rằng kết cục nào sẽ đến với Công? Hạnh phúc, sung sướng bên Nhi hay sẽ trở về để chịu sự trừng phạt của Hương?

Video: Công tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Nhi lúc về già:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2