Công vẫn không vượt qua được bản ngã, đi phụ hồ vẫn đòi hưởng thụ như ông chủ

Nguyễn 12:43 15/09/2018

Những tưởng Công( Gạo nếp gạo tẻ) đã thức tỉnh và thay đổi nhưng những phân cảnh vừa hé lộ trong tập mới càng khiến khán giả bất bình, không chấp nhận được vì bản tính quen hưởng thụ của anh vẫn không hề thay đổi.

Tập 57 "Gạo nếp gạo tẻ" mở ra những chuỗi bi kịch mới trong cuộc đời Công (Hoàng Anh) sau khi ly dị Hương (Lê Phương). Trong diễn biến mới, Công xuất hiện trên phố với vẻ ngoài nhếch nhác hơn.

Screenshot_14

Tình cờ gặp con trai tuy nhiên Công không dám ra gặp con trai vì xấu hổ.

Screenshot_13

Screenshot_12

Sau khi trốn tránh con trai, Công bắt đầu kiếm công việc để mưu sinh. Đầu tiên, anh chọn công việc rửa chén thuê sau đó là phụ hồ. 

Screenshot_16

Screenshot_1

Tưởng chừng anh đã thay đổi để làm lại cuộc đời nhưng một lần nữa anh lại khiến khán giả thất vọng. Vốn là công tử bột được mẹ chiều, vợ chăm, anh chàng không chịu đựng nổi những công việc chân tay nặng nhọc.

Screenshot_17

Screenshot_9

Screenshot_4

Vì nhiều lần bắt gặp anh trốn việc, thậm chí là ngủ quên trong giờ làm Công bị ông chủ trách mắng thậm tệ. Thậm chí là không được nhận tiền công phải lầm lũi ra về.

Screenshot_7

Screenshot_11

Liệu rằng người chồng "tham phú phụ bần" này đã nếm trải đủ cay đắng để thức tỉnh và tự cứu lấy mình trước khi quá muộn hay không? Tất cả sẽ có trong "Gạo nếp gạo tẻ" tập 56. 

Theo Uyên/ Infonet