Công trở về chăm sóc hai con trai, Hương dù đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn quyết níu kéo trong nước mắt.

Phuong Thao 23:58 30/07/2018

Nhìn thấy cảnh Công tận tình chăm sóc cho hai cậu con trai nhỏ, Hương đã không kìm được lòng và ôm chầm lấy Công để mong chồng thay đổi ý định, nhưng mọi chuyện vẫn không thể thay đổi/

Hương thì một hai muốn giữ thể hiện cho Công khi không để gia đình cùng các con biết chuyện bố ngoại tình và không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ. Nhưng Công lại tự tay phá nát tất cả, tình yêu và sự bao dung của vợ, sự mong mỏi của con và kì vọng của gia đình để đến bên cô nhân tình lắm tiền.

Điều mà Công muốn thực hiện nhanh nhất thời điểm hiện tại đó là ép Hương kí vào đơn ly hôn để anh có thể thoải mái qua lại với cô nhân tình giàu có của mình. Công hết về nhà mắng chửi vợ rồi quay video lại an ủi bồ nhí, đến vác loa tới khu nhà ở của Hương để yêu cầu trả tự do cho anh và trơ trẽn hơn, Công còn mang cả đơn ly hôn đến công ty ép Hương phải ký.

Nhưng có lẽ vì quá mệt mỏi để níu kéo tình cảm của Công, Hương cuối cùng đã quyết định để Công đến bên nhân tình. Cô chấp nhận ly hôn, nhưng điều cuối cùng mà Hương muốn Công làm cho gia đình đó là ăn bữa tiệc sinh nhật của con trai xong rồi hãy đi. Nếu không phải là tình nghĩa vợ chồng thì đó là tình cha con.

Công sau khi nghe lời đề nghị cuối cùng từ Hương như nín lặng, bên trong anh vẫn còn một chút tình cảm với các con  nên vì vậy Công quyết định chăm sóc cho 2 cậu con trai trước khi chính thức rời bỏ gia đình để đến bên nhân tình. Vì dù ba mẹ có đang lục đục và không thể ở bên nhau được nữa, thì con cái dù biết hay không vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Trước lời đề nghị của Hương, Công đã ở lại chăm sóc hai con và dành cho chúng nụ hôn cuối cùng. Nhìn thấy cảnh này Hương đã không cầm được nước mắt, cô quyết định chạy theo Công và ôm chầm lấy anh để níu kéo. Nhưng mặc cho Hương khóc lóc van xin, Công vẫn giữ nguyên câu trả lời như bạn đầu rằng anh sẽ đi để tìm cuộc sống mới.

Lần thứ 2 Công xô Hương ngã để nhất quyết đến bên người tình và có lẽ chính cú ngã ấy cũng là dấu chấm hết cho cuộc sống hôn nhân quá nghiệt ngã này. Hương từ nay sẽ không còn là vợ của Công và Công cũng không còn là chồng của Hương. Hai người sẽ bước vào cuộc sống mới, không còn dằn vặt, đau khổ vì nhau nữa.

Video: Công rời đi sau khi chăm sóc con mặc cho Hương khóc lóc níu kéo:

Theo Phương Thảo/Infonet