Công tìm đến tận công ty của Hương để ép cô kí đơn ly hôn, mặc cho Hương khóc lóc từ chối.

Phuong Thao 09:43 24/07/2018

Vì muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân với Hương, Công đã tìm mọi cách để cô kí vào đơn ly hôn nhưng Hương một mực từ chối vì nghĩ đến các con và gia đình của hai bên.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đẩy hoàn cảnh của nhân vật Hương lên tột cùng của đau khổ khi cô bị người chồng phụ tình quá trơ trẽn. Hương cố gắng vun đắp, hàn gắn những khoảng cách với chồng bao nhiêu thì Công lại muốn xa cách và nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân này bấy nhiêu.

Mối quan hệ giữa Công và Hương có lẽ sẽ chẳng đi đến đâu khi mà Công ngày càng thể hiện sự trơ trẽn và phũ phàng với vợ con. Anh đã ngoại tình lại còn quá lú lẫn không biết phân biệt giữa tình thương gia đình và tình cảm của những người chỉ xem như qua đường. Đồng tiền đã che mờ mắt Công khiến anh chỉ biết đến nhân tình mà bỏ qua những năm tháng tình nghĩa vợ chồng với Hương.

Hương thì một hai muốn giữ thể hiện cho Công khi không để gia đình cùng các con biết chuyện bố ngoại tình và không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ. Nhưng Công lại tự tay phá nát tất cả, tình yêu và sự bao dung của vợ, sự mong mỏi của con và kì vọng của gia đình để đến bên cô nhân tình lắm tiền.

Điều mà Công muốn thực hiện nhanh nhất thời điểm hiện tại đó là ép Hương kí vào đơn ly hôn để anh có thể thoải mái qua lại với cô nhân tình giàu có của mình. Công hết về nhà mắng chửi vợ rồi quay video lại an ủi bồ nhí, đến vác loa tới khu nhà ở của Hương để yêu cầu trả tự do cho anh và trơ trẽn hơn, Công còn mang cả đơn ly hôn đến công ty ép Hương phải ký.

Cầm trên tay đơn ly hôn do Công biên soạn, Hương đã xé nát tờ giấy đó như một lời khẳng định rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa cô cũng sẽ không ly hôn. Nhưng Công vẫn một mực ép Hương kí vào đơn khi đưa ra thêm một bản photo đã chuẩn bị sẵn. Lúc này Hương đã nhắc đến các con nhưng thái độ của Công vẫn lạnh nhạt, anh còn nói rằng để mình đi đón con vì chắc chắn hai đứa sẽ thích ngồi trên xe hơi sang trọng hơn là chiếc xe cà tàng của Công.

Có lẽ Hương cũng nên suy nghĩ lại khi sau bao nhiêu sự cố gắng vun vén để gia đình không tan vỡ của Hương lại bị Công đạp đổ không thương tiếc như vậy.

Video: Công tìm đến công ty của Hương để yêu cầu kí đơn ly dị:

Theo Phương Thảo/Infonet