Công phản bội Hương lao vào bồn tắm hôn gái đẹp tới tấp.

Phuong Thao 12:24 21/06/2018

Bất ngờ trở nên giàu có, Công trở thành một con người hoàn toàn khác và có lẽ tính cách của anh cũng đã thay đổi từ đó.

Phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. 

Ngoài ra, một cảnh phim lấy nước mắt của nhiều người đó là khi Công quỳ gối xin mẹ vợ từ mặt con gái. Chứng kiến khoảnh khắc Công yêu thương vợ bằng cách quỳ gối xin bà Mai từ mặt Hương, không ít chị em đã phải rơi nước mắt vì quá xúc động.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Công bất ngờ trở thành người giàu có, nhiều tiền và còn tặng cho các thành viên trong gia đình vợ những món quà xa xỉ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mọi người trong gia đình của bà Hương đều rất bất ngờ với sự thay đổi của Công và không dám tin vào mắt mình là chàng rể này đã trở thành một người hoàn toàn khác.

Và quá đáng hơn, khi Công đã dần thay đổi tính cách, bỏ rơi cô vợ hiền lành là Hương để đi theo một người khác. Từ những hình ảnh trailer của tập mới nhất, có thể nhìn thấy cảnh Công đang ở trong phòng tắm với một cô gái gái và sau đó còn lao vào bồn tắm để hôn gái đẹp.

Những tình tiết mới này khiến khán giả cảm thấy thương xót cho Hương khi cô vừa chịu áp lực từ chính mẹ đẻ vừa phải chịu cảnh chồng phản bội. 

Theo Phương Thảo/Infonet