Công dắt người tình về nhà lên mặt với mẹ vợ: "Con bây giờ giàu sang rồi, mẹ không được phép la con nữa".

Phuong Thao 12:44 06/08/2018

Cuối cùng thì ngày mà Công và Nhi xuất hiện trước mặt bà Mai cũng đã đến, nhưng theo cách không thể đặc biệt hơn.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim về đề tài gia đình nhận được sự chú ý bậc nhất từ khác giả hiện tại. Mặc dù không khai thác mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu kinh điển như các bộ phim khác nhưng "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn tạo được sự thu hút nhờ những mâu thuẫn trong một gia đình nhiều thế hệ sống chung.

Đó là câu chuyện về Hân - Kiệt, khi người chồng không may bị phá sản và làm ăn thất bát nhưng chẳng nhận được sự thông cảm từ vợ mà còn bị chì chiết, la mắng. Cùng với đó là áp lực từ mẹ vợ khi phải ở nhà nhà vợ trong lúc gặp khó khăn. Hân cũng dần dần đi tìm những công việc và con người mới để mong muốn được thay đổi cuộc sống.

Và đó là Hương - Công, cuộc hôn nhân tưởng chừng như sẽ êm đẹp trong sự đơn giản, nhẹ nhàng thì bỗng một ngày Công lại có người phụ nữ mới. Cuộc sống gò bó, nghèo khổ với Hương chưa bao giờ là viễn cảnh mà Công mong muốn. Tình cảm vợ chồng dần mai một vì sức mạnh của đồng tiền. Và cái gì đến cũng phải đến khi Công yêu cầu ly hôn và Hương sau nhiều dằn vặt cũng đã đồng ý để chồng đi.

Một cặp đôi khác cũng đang chịu sóng gió không kém là Nhân và Minh. Chuyện tình đẹp của đôi trẻ cứ ngỡ sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc nhưng khi gặp "cửa ải" lớn nhất là sự đồng thuận của bố mẹ hai bên thì cả hai lại không thể vượt qua nổi. Bố mẹ của Nhân và Minh đều kịch liệt ngăn cấm cả hai đến với nhau vì những lý do riêng. Nhân và Minh cũng đang trên bờ vực phải chia tay khi mối tình vừa mới chớm nở.

Mối quan hệ phức tạp trong gia đình của bà Mai khiến khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, càng về cuối phim thì những tình tiết hấp dẫn lại càng nhiều hơn.

Mới đây, những nhân vật chính trong "Gạo nếp gạo tẻ" đã có buổi giao lưu với khán giả trong một chương trình trực tuyến. Ở đây các diễn viên đã diễn lại phân đoạn hấp dẫn trong phim là khi Công đưa Nhi về gặp mặt gia đình nhà bà Mai. Trước mặt Hương, Kiệt và Hân cùng mẹ vợ, Công đã lớn tiếng nói rằng: "Từ nay mẹ không được quát mắng con nữa. Con giờ giàu sang rồi, không còn là Công của ngày xưa nữa đâu mẹ". Đồng thời Công cũng bày tỏ mong muốn ly dị với Hương khiến cả gia đình sửng sốt.

Và nguyên nhân của quyết định ly dị này là Nhi cũng đã xuất hiện, tuy nhiên vì nhìn ngoại hình của Hương (Lê Phương) quá khác trong phim nên Nhi (Băng Di) đã không thể diễn được và bật cười khiến mọi người cũng phải cười theo.

"Gạo nếp gạo tẻ" hiện vẫn đang được phát sóng từ thứ 2- thứ 4 hàng tuần với những tình tiết ngày càng hấp dẫn xung quanh mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bà Mai - ông Vương.

Video: Công dẫn Nhi về gặp mặt mẹ vợ và đòi ly hôn với Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...