Công bị em trai Hương phát hiện có nhân tình, nhìn phản ứng sau khi vỡ lẽ mới choáng.

Phuong Thao 10:21 03/07/2018

Cuối cùng thì bí mật của Công cũng có người phát hiện ra khi em trai của Hương đã tình cờ nghe được cuộc điện thoại nhân tình của Công gọi đến.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim gia đình Việt "gây sốt" thời điểm hiện tại. Không khai thác khía cạnh mẹ chồng con dâu quen thuộc mà "Gạo nếp gạo tẻ" xoáy sâu vào mối quan hệ giữa con rể và mẹ vợ khi nhiều thế hệ cùng ở chung dưới một mái nhà.

Trong hai cậu con rể của nhà bà Mai là Kiệt và Công, thì cả hai đều có những hoàn cảnh sống rẩ riêng biệt và cũng từ đó mà nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Nếu như Kiệt trước đây giàu có được cả nhà coi trọng, nhưng sau khi phá sản lại trở thành kẻ vô dụng, chỉ biết ăn bám nhà vợ và bị mọi người coi thường. Thì Công từ kiếp sống cơ cực bỗng nhiên được đổi đời, trở nên giàu sang khiến cả nhà ngỡ ngàng.

Cùng chính vì giàu lên bất ngờ mà Công trở nên đổ đốn, không thèm quan tâm đến vợ con, khinh thường cuộc sống nghèo của gia đình nhà vợ. Đặc biệt, Công còn bỏ mặc Hương và con nhỏ để đi ngoại tình và chăm lo cho tình mới.

Khán giả xem phim ngoài bức xúc về thái độ cư xử thái quá của bà Mai thì Công và nhân tình cũng là "cái gai" trong mắt nhiều người khi ngang nhiên tình tứ không biết hổ thẹn.

Trong tập mới đây nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Công đã bị em trai của Hương phát hiện ngoại tình khi nhân tình gọi điện thoại đến. Cậu em này đã nghe trọn vẹn những lời đường mật mà nhân tình dành cho Công và biết được anh rể không hề chung thủy với chị của mình.

Liệu rằng sau khi Hương biết chuyện sẽ phản ứng ra sao và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bà Mai sẽ trở nên như thế nào. Mọi điều sẽ được giải quyết trong những tập tiếp theo của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Công bị em trai Hương phát hiện ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet 

Loading...