Gạo nếp gạo tẻ: Con trai ngoại tình bị bồ "đá", mẹ Công còn thương xót cho rằng Công bị dụ dỗ

Anh Quân 17:00 20/09/2018

Mặc dù Công là người "ham phú phụ bần" khi bỏ Hương để đi theo người khác nhưng mẹ anh vẫn cho rằng con trai mình luôn đúng và là người bị hại.

Việc Công bị bố nhì "đá" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng chính là tình tiết khiến fan của "Gạo nếp gạo tẻ" hả hê nhất trong thời gian vừa qua. Tưởng chừng như được sóng trong nhung lụa, giàu sang khi có được nhân tình giàu có mà bỏ vợ chạy theo, Công không ngờ người kia cũng chỉ xem mình như một món đồ chơi, thích thì dùng không thích thì vứt đi.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012

Công nhục nhã cầu xin bồ nhí nhưng cô nàng này đã hết hứng thú với anh rồi.

Tuy nhiên, Công không phải là người khốn nạn duy nhất trong phim mà cả nhà anh đều trơ trẽn như nhau. Công đi theo bồ nhí về quấy rầy và làm cho Hương đau khổ nhưng mẹ và em gái của Công đều cho rằng anh làm đúng và không tiếc lời chì chiết Hương.

Đã thế cả hai còn đến ở lì trong ngôi nhà mà Hương tự tay mua được vì cho đó là tài sản của Công, đến khi nào Hương chịu ly hôn để Công đến với người tình giàu có hơn thì mới chịu đi. Nhưng đúng lúc Hương kí đơn li hôn thì cũng là lúc Công bị người tình đuổi cổ không có một bộ quần áo đàng hoàng để mặc.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003

Sau khi bị đuổi khỏi khách sạn của ‘con dâu hờ’ vì thấy người sang nhận quàng làm họ, bà Linh (Thiên Hương) và Trinh (Puka) phải về nhà Hương (Lê Phương) ăn nhờ ở đậu.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn022

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015

Tuy vậy, bà Linh vẫn ngày ngày than thân trách phận, mắng Nhi đã vội phũ phàng ‘đá đít’ con trai mình: “Con nhỏ đó thật ác độc. Nó dụ dỗ anh con rồi nó đá anh con ra ngoài đường như đá một trái banh”. Theo bà Linh, Công chỉ là nạn nhân bị Nhi dụ dỗ rồi phủi tay loại bỏ không thương tiếc. Với bà, cậu quý tử mới là kẻ đáng thương, cần được thông cảm, dù thực tế, mọi việc đang diễn ra với Công chính là quả báo cho sự ham giàu, mê tiền bạc, cho thói trăng hoa, bạc tình, ruồng rẫy vợ con. Tình yêu con mù quáng và sự hám của khiến bà Linh trở thành nhân vật bị nhiều khán giả lên án.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn017

Trong lúc đó, em gái Công lại tỏ ra tỉnh táo khi nhận ra Công mới là người có lỗi: “Anh hai vì tiền mà mất hết lí trí. Anh hai có gì để yêu được đâu”. Theo phân tích của Trinh, kết cục của Công không phải là một điều lạ vì mẫu người như Nhi sẽ không thể yêu một người đàn ông đã có vợ và hai con.

Video: Bà Linh thương xót cho Công sau khi bị bồ nhí đá:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...