Gạo nếp gạo tẻ: Con nhập viện, Hương đến tìm Công nhưng nhận lại là một cái tát trời giáng quá phũ phàng

Anh Quân 13:47 25/08/2018

Mặc dù là con chung nhưng khi đứa trẻ bị ốm, Hương đến tìm Công để báo tin thì lại nhận được cái kết quá phũ phàng. Công thẳng thừng tát Hương vì cho rằng đến tìm anh để làm phiền.

Nỗi khổ và sự đau đớn của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc vẫn cứ đeo đẳng Hương mãi không buông tha cho cô. Ở tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" con trai nhỏ của Công và Hương bị ngất xỉu giữa đường phải nhập viện. Hương vô cùng lo lắng, khóc lóc ròng rã và nói với Minh rằng “Chị không thể nào mất bé Bo được”. Một lúc sau, bà nội và cô tới thăm Bo, Hương liền nghĩ ra rằng chỉ có Công mới giúp con hồi phục vì bao ngày qua, Bo đã nhớ bố rất nhiều.

2

Cậu con trai của Hương và Công bị ngất xỉu giữa đường khiến Hương vô cùng lo lắng

6

Hương gọi điện gấp cho Công để thông báo về tình hình của con trai

Biết rằng chắc chắn con sẽ cần hơn bố, Hương đã gọi điện cho Công nhưng vừa  nhấc máy, chưa hiểu rõ sự tình Công đã hỏi ngay Hương đồng ý ly dị thì anh mới tiếp chuyện còn không thì thôi. Cuộc nói chuyện qua điện thoại không thành, Hương tiếp tục tìm gặp Công bằng cách đứng chặn đầu xe. Cả 2 giằng co, cãi vã giữa đường.

Hương nói với Công rằng con đang bệnh, năn nỉ anh về thăm. Công liền gọi điện cho mẹ để xác minh và cũng tỏ ra lo lắng thực sự. Tuy nhiên, không biết mẹ Công đã nói tiếp với anh điều gì mà sau đó, anh chuyển thái độ, trừng trừng nhìn Hương. Vừa cúp máy, Công tát Hương 1 phát mạnh đến nỗi Nhi ngồi trong xe chứng kiến cũng giật mình. Cuối cùng, Công vẫn lên xe bỏ đi với Nhi.

16

Hương cầu xin mẹ chồng hãy bảo Công về thăm con.

7

8

Vì biết không thể nói chuyện với Công qua điện thoại, Hương một lần nữa chặn đầu xe khi Công đang đi với nhân tính để nhanh chóng thông báo về tình trạng của con trai. Nhưng như mọi khi Hương vẫn chỉ nhận lại ánh mắt khinh bỉ, xem thường của cả Công và cô nhân tình kia mà thôi.

9

Công thấy Hương "liều mạng" đến gặp mình đã chạy ra để nói chuyện và cả hai lại có cuộc cãi vả ngay giữa đường.

10

12

Biết con bệnh, thoạt đầu Công có tỏ ra lo lắng, sốt sắng. Nhưng sau đó anh có thái độ lạ. Sau đó anh lạnh lùng tát Hương rất mạnh mà không ai có thể hiểu lý do tại sao cùng với câu nói phũ phàng:  “Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Đừng bao giờ lôi chuyện 2 đứa vào chuyện giữa tôi với cô. Vô ích thôi.”

13

Nhi cũng vô cùng sững sờ trước hành động vũ phu này của Công.

15

Sau khi đánh Hương, Công lên xe phóng đi cùng nhân tình để Hương ở lại với những giọt nước mắt đắng cay và bất lực. Không hiểu tại sao Công lại nặng tay như thế với Hương, cho dù cả hai không còn tình nghĩa vợ chồng nhưng trước tin con bị bệnh Công cũng phải có lòng thương nhưng đằng này lại lạnh lùng và còn đánh cả vợ nữa. 

Liệu rằng những khúc mắc của cả hai có được giải quyết và đằng sau cái tát của Công dành cho Hương có phải đã có sự nhúng tay của bà mẹ chồng và cô em gái quá quắt hay không?

Video: Công đánh Hương sau khi được báo tin con trai bị ốm:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...