“Cỏ đuôi gà” và câu chuyện lập nghiệp của sinh viên mới ra trường

Hang 18:22 17/09/2018

Lấy đề tài về giới trẻ, phim “Cỏ đuôi gà” nói về cách sống và lập nghiệp của sinh viên mới ra trường, hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim “Cỏ Đuôi Gà” xoay quanh câu chuyện của hai cô gái: Trà My và Hải Yến, sau khi tốt nghiệp đại học, cả hai quyết định ở lại Sài Gòn lập nghiệp. Đồng cảnh ngộ, cùng thuê nhà ở chung, hai cô gái trẻ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết.

Trà My mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nên cô rất chịu khó và có tính tự lập, hiền hậu nhu mì, luôn biết nhường nhịn, muốn đi lên bằng chính sức lao đông của minh.

Trà My xinh đẹp, hiền lành chịu thương chịu khó với hoài bão và khát khao khẳng định mình, nhưng bước đường lập nghiệp của cô gặp nhiều trắc trở. Trong ký ức tuổi thơ của Trà My luôn gắn bó với hình ảnh của một lọai cỏ đuôi gà ở quê - một vùng cao nguyên xa xôi.

Nhìn thấy nhu cầu muốn được trò chuyện và giải bày tâm sự của nhiều người, Trà My nảy ra ý tưởng thành lập một công ty để đáp ứng nhu cầu đó. Cô đặt tên cho công ty là Cỏ Đuôi Gà, để nhớ về ký ức một thời của tuổi thơ. Tuy nhiên, Cỏ Đuôi Gà không tồn tại được lâu, bởi Trà My quá đơn độc và không đủ khả năng tài chính.

Trái ngược với Trà My, Hải Yến là người có tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan và lắm mưu mẹo, luôn biết tận dụng lợi thế sắc đẹp của mình để đạt được mục đích.

Khát khao làm giàu, Hải Yến từ một cô gái dễ thương, vui tính, năng động đã trở thành một con người đầy toan tính, thủ đoạn.

Công việc và vận may quá khác nhau đã dần dần đẩy hai cô gái đi sang ngả đường riêng. Định mệnh trớ trêu khi hai người bạn thân năm xưa gặp lại với tư thế của hai kẻ đối đầu.

Với câu chuyện lập nghiệp chưa bao giờ là cũ, được thể hiện bằng một dàn diễn viên trẻ đẹp, bối cảnh phim lãng mạn và sinh động, “Cỏ đuôi gà” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học sâu sắc cho giới trẻ.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Hải Âu, Duy Băng, Trương Minh Cường, Hải Anh, Minh Luân, Thái Ngọc Bích, Mai Trần, Lâm Minh Thắng, Lương Thu Trang,…

Mời các bạn đón xem bộ phim “Cỏ đuôi gà” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Cỏ Đuôi Gà - Tập 27 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Theo Hang/ Infonet

Loading...