Chuyện thật như đùa trong "Gạo nếp gạo tẻ": Hương nhớ về Công dù đang ở bên Tường!

Anh Quân 09:12 10/10/2018

Tình tiết Hương nhớ về Công trong tập 68 "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả chột dạ. Biên kịch liệu có đang trêu đùa người xem quá trớn?

Tập 68 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, một lần nữa biên kịch lại trêu đùa trái tim người xem bởi sự thay đổi đột ngột của nhân vật Hương.

Ở nửa đầu tập phim, Hương vẫn kiên quyết dứt tình với Công để ở bên Tường nhưng trong nửa cuối phim, cô lại bất chợt có cách cư xử "lạ".

Chuyện xảy ra trong một lần Hương - Tường đi xem tranh. Lúc nhìn thấy bức tranh vẽ cảnh biển, Hương bất chợt nhớ tới những kỷ niệm ngọt ngào bên Công. Biển cũng là nơi đầu tiên Hương - Công trao nụ hôn đầu. Những ký ức ùa về khiến Hương trầm tư suy nghĩ.

Đúng lúc ấy, Hương lại có cuộc chạm trán với Nhi, bồ cũ của Công. Thấy Hương ở phòng tranh, Nhi khinh bỉ hỏi: "Cô đang đi lạc đường hả? Người như cô cũng có tiền mua tranh sao?". Sau đó, Nhi mỉa mai rằng chắc là do Công đi ăn cắp của cô ta đem về cho Hương.

Chuyện thật như đùa trong Gạo nếp gạo tẻ: Hương nhớ về Công dù đang ở bên Tường!

Chuyện thật như đùa trong Gạo nếp gạo tẻ: Hương nhớ về Công dù đang ở bên Tường!

Chuyện thật như đùa trong Gạo nếp gạo tẻ: Hương nhớ về Công dù đang ở bên Tường!

Trong cuộc trò chuyện với Nhi, Hương cũng vô tình biết được chuyện Công từng cố ăn cắp tiền của Nhi để lo cho bé Bo chữa bệnh. Sau khi biết sự thật, Hương bỗng trầm lắng hẳn. Cô cũng chẳng còn hứng thú đi ăn với Tường nữa.

Trở về nhà, Hương lại nhìn thấy cảnh Công và em gái đang cố đưa bà Linh đi ra khỏi nhà Hương. Mặc cho 2 con khuyên can, bà Linh nhất quyết "cố thủ" không đi tạo thành một cảnh tượng hỗn loạn đáng xấu hổ. Nhìn thấy cảnh ấy, Hương bất ngờ ra quyết định cho bà Linh và Trinh ở lại nhà mình.

Sau đó, Hương cũng có cuộc trò chuyện riêng với Công và anh ta cũng thú nhận rằng trước đây từng định ăn cắp tiền của Nhi để về chữa bệnh cho con.

Chuyện thật như đùa trong Gạo nếp gạo tẻ: Hương nhớ về Công dù đang ở bên Tường!

Tập phim kết thúc bẳng cảnh Hương tới bên Tường. Anh nói với cô: "Anh tôn trọng quyết định của em!". Liệu rằng Hương sẽ quyết định ra sao? Dùng dằng mãi với quá khứ hay tiến tới tương lai? Khán giả cần lắm một câu trả lời thật dứt khoát để khiến họ khỏi phải ngóng trông đau lòng thêm nữa!

Trăm sự nhờ biên kịch!

Xem video:

Theo HNguyen/ Helino

Loading...