Chuỗi bi kịch bắt đầu từ những phút yếu lòng – Đỗ quyên trong mưa

Phú Tài 22:00 22/10/2018

Có lẽ mỗi chúng ta đâu đó đều tìm thấy hình bóng gia đình của mình qua từng thước phim của “Đỗ quyên trong mưa”.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo dõi mọi lúc, mọi nơi với những bộ phim hấp dẫn của khán giả, HTV Film đã cho ra đời kênh Youtube riêng – Hplus. Hứa hẹn trong tương lai, Hplus vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong lòng khán giả với những bộ phim Việt Nam mới lạ và đa dạng.

Cặp đôi hoàn hảo

Là sản phẩm đầu tay của vợ chồng đạo diễn trẻ Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc, “Đỗ quyên trong mưa” đã mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về cuộc sống hôn nhân, tình cảm gia đình của những người trẻ hiện nay. Được thực hiện ở thành phố tình yêu – Đà Lạt, cùng cách kể chuyện, xử lý tình huống khéo léo, mềm mại của nữ biên kịch kiêm đạo diễn Trần Quế Ngọc, khán giả dường như cùng đồng cảm, sẻ chia những niềm vui, thấm thía và đau lòng cùng những nhân vật trong phim.

Bi kịch của những người trẻ

Mở đầu bộ phim là cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ngọt ngào của gia đình nhỏ Đỗ Quyên – Hà Nguyên. Thế mà chỉ sau 5 năm chung sống, gia đình nhỏ từng ngập tràn yêu thương ấy đứng trước nguy cơ đổ vỡ, khi Đỗ Quyên phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Và cuối cùng, gia đình nhỏ cũng tan vỡ, mặc sự níu kéo từ phía Hà Nguyên sau khi nhận ra sai lầm, Đỗ Quyên vẫn quyết định không dành thêm một cơ hội nào nữa cho người chồng phản bội.

Chuỗi bi kịch bắt đầu từ những phút yếu lòng – Đỗ quyên trong mưa

Những bến bờ mới

Mỗi người cũng tìm được một hạnh phúc mới cho mình bên người mới sau bao vất vả đắng cay. Bên cạnh Đỗ Quyên lúc này là bác sĩ Nam, người luôn mang trong mình những dằn vặt vì đã từ hôn người yêu bấy lâu để đến với người vợ hiện tại. Bố vợ mới của Hà Nguyên ban đầu cũng không chấp nhận anh vì là người đã từng có gia đình trước đó. Đáng thương nhất là bé Bảo Lam – đứa con gái bé bỏng của Đỗ Quyên và Hà Nguyên gặp nhiều khó khăn trong những mối quan hệ mới của bố và mẹ.

Chuỗi bi kịch bắt đầu từ những phút yếu lòng – Đỗ quyên trong mưa

Sau quãng thời gian khó khăn, hạnh phúc tưởng chừng như đã mỉm cười với tất cả mọi người khi cuộc sống mới đã đần đi vào quỹ đạo. Thế nhưng bão giông ập đến khi bé Bảo Lam bị phát hiện mang trong mình căn bệnh ung thư máu. Cách duy nhất để cứu chữa cho bé là có tế bào máu của em ruột. Điều đó đồng nghĩa Hà Nguyên và Đỗ Quyên phải quay lại với nhau và có thêm một em bé nữa. Lúc này đây không chỉ là nỗi đau của riêng hai người mà còn là hạnh phúc của hai mái ấm, hai gia đình khác nhau. Vậy họ sẽ phải lựa chọn như thế nào? Tiếp tục những giày vò, đớn đau, hạnh phúc và đau thương cứ chồng chất qua những thước phim, tất cả sẽ được giải đáp qua 23 tập phim “Đỗ quyên trong mưa” đang được chiếu hàng ngày trên Hplus.

Chuỗi bi kịch bắt đầu từ những phút yếu lòng – Đỗ quyên trong mưa

Đăng ký kênh để theo dõi nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất: yeah1.net/Hplus.

Theo Thu Hiền/Infonet