Chú Quang "vô công rồi nghề" cuối cùng cũng có việc mới, khán giả chưa kịp vui đã vội lo cho ông chú này.

Phuong Thao 16:53 07/08/2018

Nhân vật chú Quang trong "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng cùng tìm được công việc để "bớt rảnh rỗi". Tuy nhiên nhiều người lại lo rằng chú Quang đang bị lừa vào đường dây đa cấp trá hình.

Trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang gấy sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây, ngoài các cặp đôi khiến khán giả phải đau đầu vì mối quan hệ phức tạp như Hân - Kiệt, Hương - Công hay Minh và Nhân thì chú Quang tưởng chừng như "vô công rồi nghề" mà lại "có ảnh hưởng" không tưởng.

Chú Quang là em của ông Vương, dù đã ngoài 30 nhưng vẫn không chịu lấy vợ mà suốt ngày sở nhà lông bông. Cũng không phải nói là chú phá phách gì mà chỉ là "lớn đầu" nhưng có tính trẻ con, thích uống trà sữa như thanh niên bây giờ.

Tuy nhiên chú Quang vẫn là người sống rất tình nghĩa, vì gia đình và rất yêu thương các cháu của mình. Khi thấy Hương bị Công phản bội, chú cũng đã đứng ra hết lời nhẹ đến cả hành động tay chân cũng đã có để mong Công trở về bên Hương.

Mới đây, chú Quang cuối cùng cũng đã có được công việc mới để tự lập cho bản thân. Được sự giới thiệu từ con gái của mẹ Công, chú Quang đã được nhận vào một môi trường làm việc đẹp như mơ mà chỉ cần làm ít thôi cũng hưởng được nhiều.

Ngay buổi đầu làm việc, chú Quang đã được đưa lên tân may xanh với những câu khẩu hiệu vô cùng hùng hồn như làm giàu nhanh chóng, đại thành công... Nhiều khán giả sau khi xem xong những hình ảnh mới này từ "Gạo nếp gạo tẻ" vừa mừa nhưng cũng lo cho chú Quang sẽ bị lừa vì nhìn hình thức của công việc này không khác gì đa cấp.

Nhiều người cho rằng chỉ có bán hàng đa cấp thì mới hô hào và nhanh giàu đến như vậy. Liệu rằng chú Quang có "sa cơ" rơi vào hệ thống buôn bán đa cấp này hay sẽ tỉnh táo để nhận ra sự bất thường trong công việc này?

Video: Chú Quang của "Gạo nếp gạo tẻ" có công việc mới:

Theo Phương Thảo/Infonet