Gạo nếp gạo tẻ: Chú Quang lấn sân đa cấp, về nhà dùng kế "moi" tiền các thành viên trong gia đình

Anh Quân 17:01 30/08/2018

Để bán được hàng và tuân thủ nội quy của hội nhóm đa cấp, chú Quang đã về nhà lừa gạt những thành viên trong gia đình tin theo hình thức kinh doanh của mình.

Chú Quang tuy không phải là nhân vật xuất hiện nhiều trong "Gạo nếp gạo tẻ" nhưng cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong đại gia đình của bà Mai và ông Vương. Là con trai út trong nhà và là em của ông Vương, dù đã lớn tuổi nhưng không chịu lập gia đình mà suốt ngày lông bông không nghề ngỗng gì. Tuy nhiên chú Quang lại lấy điểm trong mắt khán giả nhờ tính tình thật thà, sống vì gia đình và thương các cháu của mình rất nhiều.

chu quang blogtamsuvn (1)

Trong những diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", chú Quang đã dần đi tìm việc cho mình để không phải ở nhà "ăn bám" nữa. Trước sự giúp đỡ của Trinh (em gái Công), chú Quang được gia nhập vào một đường dây buôn bán đa cấp, bắt đầu giấc mộng làm giàu của mình. Nhưng với tình chất của công việc này, để bán được hàng, Quang bất chấp tình thân, không ngần ngại gài bẫy, lừa gạt anh chị mua hàng của mình.

chu quang blogtamsuvn (2)

chu quang blogtamsuvn (3)

Vì biết anh trai là người tình cảm, tốt bụng, Quang giả đò muốn mua thuốc bổ cho mẹ uống nhưng không đủ tiền trước mặt ông Vương. Thấy em trai nay đã biết lo lắng cho mẹ, ông Vương liền hỏi han Quang về loại thuốc bổ đó và được anh chàng giới thiệu nhiệt tình

chu quang blogtamsuvn (4)

Ông Vương vì tin tưởng em trai nên chẳng may may nghi ngờ mà mua luôn số thuốc kia cho mẹ giúp em trai.

chu quang blogtamsuvn (5)

Chưa dừng lại ở đó, chú Quang còn tiếp cận cả bà Mai với hy vọng sẽ làm "siêu lòng"  chị dâu trước sức mạnh của đồng tiền. 

chu quang blogtamsuvn (7)

chu quang blogtamsuvn (17)

Để thuyết phục được chị dâu, chú Quang đã đánh trúng tâm lí hay đố kị của bà Mai khi chia sẻ rằng ông Vương đã mua thuốc cho mẹ mà không mua thuốc cho bà. Vốn đã không có thiện cảm tốt với mẹ chồng nên khi nghe được thông tin này, bà Mai tỏ ra vô cùng ấm mức và dặn em chồng lấy cho mình mình số thuốc có lượng lớn hơn của mẹ chồng cho mình

chu quang blogtamsuvn (9)

Quang hí hửng vì đã lừa được anh chị mua hàng

chu quang blogtamsuvn (10)

Đến tối, Quang mang về một thùng thuốc bổ khiến ông Vương bất ngờ. Ông Vương sau khi thấy sản phẩm cũng đã đưa số tiền lớn cho em trai với lòng tin tuyệt đối.

Liệu rằng gia đình của bà Mai và ông Vương sau khi biết mình bị lừa mua hàng đa cấp sẽ phản ứng như thế nào? Và công việc vốn có tính rủi ro cao này có thể khiến chú Quang làm giàu hay sẽ lún sâu vào con đường nợ nần vì số tiền chi ra để mua sản phẩm không hề nhỏ.

Video: Chú Quang lừa cả gia đình mua hàng đa cấp:

Phương Thảo tổng hợp/ Theo Infonet

Nguồn video: HTV2