Chú Quang "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ chỉ xem Puka như đàn ông, thừa nhận có cảm tình với Trung Dũng

Phuong Thao 12:21 03/10/2018

Chia sẻ về việc kết hợp với các diễn viên trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", diễn viên Ngọc Thuận (vai Quang) cho biết anh chỉ xem Puka (vai Trinh) như một thằng đàn ông và trêu đùa rằng có cảm tình với Trung Dũng (vai Kiệt).

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng, mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình nhà bà Mai ông Vương đã dần được giải quyết. Với mạnh truyện phim tập trung vào những nhân vật chính như: Hân, Kiệt, Hương, Công và Minh, Nhân với những câu chuyện đầy hấp dẫn về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuy nhiên, sau những câu chuyện đầy rối rắm của những nhân vật ở trên thì vẫn còn đó những mẫu chuyện vui, những nhân vật phụ hài hước khiến bộ phim trở nên thư giãn nhiều hơn. Trong đó chú Quang (diễn viên Ngọc Thuận thủ vai) là người dù không xuất hiện nhiều nhưng vẫn đóng vai trò rất quan trọng, giúp truyền tải những thông điệp "ngầm" mà không nhiều khán giả có thể nhận thấy.

Với lối diễn xuất chân thật và hài hước của mình, diễn viên Ngọc Thuận đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Hình ảnh một người chú dù lớn tuổi nhưng vẫn còn lông bông, không chịu lập gia đình, cũng chẳng chịu làm ăn gì đàng hoàng khiến cho mọi người trong nhà ai cũng lo lắng.

Tuy nhiên bên trong chú Quang vẫn là người sống tình cảm, luôn lắng cho các cháu và mong muốn được làm công việc mình yêu thích. Mặc dù đôi lúc gây ra rắc rối nhưng chú Quang vẫn luôn sống lạc quan trước mọi chuyện.

Mới đây trong một buổi trò chuyện giữa các nhân vật trong "Gạo nếp gạo tẻ", nghệ sĩ Hồng Vân (vai bà Mai) đã gọi điện cho Ngọc Thuận để hỏi về cảm nhận của anh sau khi đóng chung với các diễn viên khác, đặc biệt là Puka (vai Trinh). Nam diễn viên này hài hước chia sẻ chỉ xem Puka như một người đàn ông mà thôi và cả diễn viên Thúy Ngân (vai Hân) cũng vậy. Sau đó nghệ sĩ Hồng Vân đã hỏi lại tại sao diễn viên nữ nào cũng không thích, chẳng lẽ Ngọc Thuận lại thích Trung Dũng (vai Kiệt).

Ngọc Thuận liền hài hước đáp lại đúng như vậy, anh thấy có cảm tình với Trung Dũng nhất trong phim khiến các diễn viên khác bật cười nghiêng ngả.

Ngọc Thuận là gương mặt quen thuộc với khán giả miền Nam qua các bộ phim “Chàng ngố”, “Vợ chồng Đậu thời @”,… Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai và vóc dáng lí tưởng. Khác hẳn với hình ảnh chú Quang “vô công rồi nghề” trên phim, ngoài đời anh chàng khá bận rộn với công việc đóng phim, kinh doanh hoa tươi, làm người mẫu.

Video: Chú Quang "Gạo nếp gạo tẻ" thừa nhận có cảm tình với Kiệt (Trung Dũng):

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Thanh niên

Loading...