Chịu đựng quá đủ, Quỳnh chấp nhận cho My "sói" rạch mặt trả thù, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy

Phuong Thao 10:11 30/10/2018

Mối hận thù năm xưa không thể khiến cho My "sói" nguôi ngoai mỗi lần gặp Quỳnh, cô nhất quyết phải trả lại món nợ năm xưa không thể tha thứ. Mặc cho Quỳnh đề nghị để cô rạch mặt trả thù cho vết sẹo khi xưa nhưng My "sói" không đồng ý vì không thể cho qua mọi chuyện dễ dàng như vậy.

Sau khi phát hiện ra Quỳnh vẫn còn tồn tại trên thế giới này, My "soi" đã rắp tâm muốn hãm hại cô thêm một lần nữa. Vết sẹo hằn trên trán mà năm xưa Quỳnh đã gây ra cho cô khiến My không bao giờ quên và luôn nuôi hận thù đến tận cùng, mong muốn chờ cơ hội để trả lại đủ cho Quỳnh "búp bê".

Khi phát hiện Quỳnh đang ở trên thành phố và tìm được nhà, My sói lên kế hoạch tra tấn tinh thần kẻ thù của mình từng bước một. Đầu tiên là gửi thư đe dọa, thậm chí là ném chuột chết dọa Quỳnh phát khiếp, chưa hết còn dán ảnh Quỳnh từng làm gái khắp nơi quanh phòng trọ. Có lẽ vì bị tra tấn tinh thần quá nhiều, Quỳnh tìm đến My sói ba mặt một lời.

Cùng chung cảnh từng làm "cave" nhưng My "sói" không hề thông cảm cho Quỳnh mà luôn bày mưu đẩy cô vào chỗ chết. Chính bản thân Quỳnh cũng luôn khó hiểu tại sau cả hai không thể tha thứ cho nhau mà cứ mãi gieo đau khổ trong số phận vốn đã nghiệt ngã của mình.

Có lẽ chính vì ghen tị với Quỳnh vì thân làm gái ngành mà lại luôn muốn trở nên thanh cao, My sói luôn tìm cách hãm hại cô. Mặc dù Quỳnh đã đề nghị cho My "sói" rạch lại mặt để thay cho vết sẹo năm xưa mà cô đã gây ra nhưng My "sói" không đồng ý vì không thể để mọi chuyện diễn ra một cách dễ dàng như vậy được. Mọi kế hoạch hãm hại Quỳnh của My đã lên sẵn, cô ả chưa bao giờ có ý định từ bỏ việc phá nát cuộc đời của Quỳnh thêm một lần nữa.

Video: My "sói" tuyên bố không thể dễ dàng tha thứ cho Quỳnh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...