Chị trợ lý của anh: Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chỉ cần đúng 1 lần quay cho cảnh khoá môi trong phim

Phuong Thao 00:12 03/01/2019

Nụ hôn lãng mạn trên phim là thế nhưng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chỉ cần đúng 1 cú máy để diễn ra trọn vẹn cảm xúc thông qua phân cảnh này.

"Chị trợ lý của anh" là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam chính thức ra rạp trong năm 2019. Bộ phim có nội dung có xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam. Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam - giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần trong công ty của gia đình Khả Doanh.

Câu chuyện về "chị đẹp và phi công" trong "Chị trợ lý của anh" chăc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điểm thú vị bất ngờ. Đặc biệt là phần diễn xuất của hai diễn viên chính là Mai Tài Phến và Mỹ Tâm. Vốn đã từng làm việc với nhau thông qua các sản phẩm âm nhạc, chính vì vậy sự kết hợp giữa Mai Tài Phến và Mỹ Tâm trong bộ phim điện ảnh lần này khiến nhiều người vô cùng mong đợi.

Chia sẻ về quyết định thực hiện bộ phim này, Mỹ Tâm cho biết: "Như Tâm đã nói ngay từ đầu khi làm một thứ gì đó, đầu tiên phải thật chỉnh chu và tôn trọng khán giả của mình trước. Đồng thời thể loại phim này ở Việt Nam thường ít có người làm bởi vì không thiên về hài mà nặng về tình cảm nên sẽ khó thực hiện. Vì vậy sau một thời gian dài suy nghĩ, Tâm quyết định làm một bộ phim theo theo thể loại như thế để xem khán giả Việt Nam có chấp nhận hay không.

Với bộ phim "Chị trợ lý của anh" Tâm cảm nghĩ mình gần với nó nhất và có thể làm tốt nhân vật đó để mang đến cho khán giả hình ảnh mà không phải diễn và một thông điểm rõ ràng rằng cái gì đến cuối cũng sẽ đến, mình không bao giờ biết trước được".

Đặc biệt về cảnh hôn trong phim, nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ cô và bạn diễn Mai Tài Phến chỉ mất đúng một cú máy để thực hiện phân cảnh lãng mạn này. Tiết lộ của Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì cô là một diễn viên tay ngang nhưng đã diễn xuất rất đạt trong phân cảnh khó như vậy.

Sau khi bộ phim "Chị trợ lý của anh" ra mắt, nhiều người cũng đã đặt lên bàn cân để so sánh diễn xuất của Mỹ Tâm với một tác phẩm 10 năm về trước là "Cho một tình yêu". Liên quan đến điều này, Mỹ Tâm cho biết: "Trong 'Cho một tình yêu' cách đây đã 10 năm và bản thân Tâm cũng nhận được nhiều kinh nghiệm từ bộ phim này. Ở thời điểm đó bản thân chưa đủ kinh nghiệm, chưa đủ trải nghiệm để viết ra những câu chuyện sâu sắc hơn. Nên trong một thời gian dài Tâm nghĩ rằng mình không nên cố gắng nữa. 

Cách đây 3,4 năm mọi người có mời Tâm làm phim nhưng Tâm đều từ chối vì cảm thấy mình không tự tin. Và đúng thời điểm Tâm cảm thấy có nhiều cái hay từ bộ phim 'Chị trợ lý của anh' thì mới bắt tay vào làm".

Bộ phim "Chị trợ lý của anh" với sự tham gia diễn xuất của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 4/1.

Theo Phương Thảo/Infonet