Chị Nguyệt "thảo mai" lấn sân sang điện ảnh, xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Phuong Thao 19:03 04/07/2018

Diễn viên Hà Hương sẽ trở lại với phim ảnh sau nhiều năm vắng bóng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách", một bộ phim hài - tình cảm dành cho giới trẻ.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên hình ảnh "Nguyệt thảo mai" trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" do diễn viên Hà Hương đảm nhận bỗng nhiên gây sốt trở lại thời gian qua. Nguyệt trở thành biểu tượng mới của giới trẻ với sự thông minh, không khéo tới mức người ta phải dè chừng.

Vai diễn từ 17 năm trước này của Hà Hương bất ngờ được chú ý khiến tên tuổi của cô hot trở lại. Nữ diễn viên được mời vào nhiều dự án nghệ thuật cũng như các sự kiện quảng bá khác nhau. Và mới đây, Hà Hương đã nhận lời mời tham gia vào bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách", một bộ phim học đường hài hước về cuộc sống của giới trẻ hiện đại.

Hà Hương sẽ vào vai một cô giáo tầm 35 - 40 tuổi có ngoại hình nhỏ nhắn và gọn gàng nhưng rất nghiêm khắc. Mặc dù rất khó tính với các học sinh nhưng cô giáo An rất ấm áp và tốt bụng với học trò của mình, luôn để ý những điểm nhỏ nhặt nhất để giúp đỡ cho mọi người.

Tuy nhiên, vai diễn của Hà Hương trong "Mỹ nhân thần sách" được tiết lộ là khá cứng nhắc và ít nói, khác hẳn với những vai diễn trước đây của cô.

Chia sẻ về quyết định trở lại với bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách", diễn viên Hà Hương cho biết: "Mặc dù vai diễn trong phim chỉ là vai phụ nhưng là vai không thể thiếu, vì nhân vật này trong phim sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau.

Vào vai một cô giáo vẻ ngoại lạnh lùng, nhưng Hà Hương trước khi trở thành cô giáo cũng đã từng trải qua thời gian làm học trò nên hiểu được cảm giác của các em trong phim. Hà Hương cảm thấy thú vị với vai diễn này khi được làm việc với các diễn viên trẻ khác, họ cũng là những diễn viên tay ngang nhưng rát cố gắng và tạo được niềm tin trong lòng khán giả".

Khi được nhắc về vai diễn của 17 năm trước, diễn viên Hà Hương cho biết rằng sau "Phía trước là bầu trời" cô đã dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình vì vậy hiện tại cô muốn được quay lại và thử sức với diễn xuất một lần nữa xem như thế nào và hy vọng nhận được sự đón nhận từ mọi người, để xem cô Nguyệt thảo mai của ngày xưa sẽ có màn thể hiện ra sao trong vai diễn mới này.

Đoàn làm phim "Mỹ nhân thần sách" trong buổi ra mắt phim vào chiều ngày 4/7.

"Mỹ nhân thần sách" là bộ phim học đường có sự tham gia cảu nhiều gương mặt triển vọng như: Gino Tống, Trúc Anh Burin, Thiên Nga, Việt Linh và diễn viên người Thái Lan Nanon Korapat... Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giản, giải trí đầy cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

"Mỹ nhân thần sách" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.

Video: Chị Nguyệt "thảo mai"chia sẻ về sự trở lại sau 17 năm với "Mỹ nhân thần sách":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh