Chỉ một video "cực mờ" Lee Min Ho thôi, "Quân Vương Bất Diệt" của anh leo thẳng top tìm kiếm của xứ Trung!

Mỹ Linh 19:57 21/04/2020

Đoạn clip cưỡi ngựa của Lee Min Ho trong hậu trường Bệ Hạ Bất Tử đã được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Hình ảnh quân vương Lee Min Ho trong hậu trường The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) được Dispatch tung ra đã gây nên một làn sóng lớn khi không chỉ trở thành chủ đề hot ở các diễn đàn Hàn Quốc, mà thậm chí còn đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Weibo tại Trung Quốc ngay lúc này.

Chỉ một video cực mờ Lee Min Ho thôi, Quân Vương Bất Diệt của anh leo thẳng top tìm kiếm của xứ Trung!

Hình ảnh Lee Minho cưỡi ngựa tại Busan được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên mạng xã hội Weibo.

Được biết, đoạn clip được người hâm mộ ghi lại sau khi vô tình bắt gặp Lee Min Ho quay phim tại một khu phố ở Busan. Qua đoạn video, dù không cần thấy rõ mặt, khán giả cũng dễ dàng bị đánh gục ngoại hình bắt mắt cùng khí chất bất phàm của Lee Min Ho. Có thể thấy được rằng con phố nơi nam diễn viên cùng ekip làm phim trưng dụng để ghi hình lúc bấy giờ đông đúc đến chật cứng với vô vàn tiếng hò reo cổ vũ không ngớt từ các fan lẫn người đi đường. Vậy mới thấy, sức hút của bệ hạ quả không tầm thường.

Chỉ một video cực mờ Lee Min Ho thôi, Quân Vương Bất Diệt của anh leo thẳng top tìm kiếm của xứ Trung!Chỉ một video cực mờ Lee Min Ho thôi, Quân Vương Bất Diệt của anh leo thẳng top tìm kiếm của xứ Trung!Chỉ một video cực mờ Lee Min Ho thôi, Quân Vương Bất Diệt của anh leo thẳng top tìm kiếm của xứ Trung!

Lee Min Ho xuất hiện cùng bạch mã thì không khác gì hoàng tử trong truyện cổ tích.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 20:00 giờ (Việt Nam) trên kênh SBS và phát lại cùng phụ đề tiếng Việt lúc 21:30 trên kênh Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Theo Lạt/ Trí thức trẻ