Chỉ cần tình yêu đủ lớn thì mọi khó khăn, thử thách đều có thể cùng nhau vượt qua.

Phuong Thao 18:04 07/08/2018

Tình yêu phải trải qua thử thách, khó khăn thì mới biết được đó có phải là chân tình hay không. Như cặp đôi Minh và Nhân trong "Gạo nếp gạo tẻ", họ gặp thử thách từ phía gia đình nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.

Mỗi người khi yêu vì biết mình yêu, yêu bằng những gì mà trái tim đang có, mà không bao giờ nghĩ để tình yêu ấy lâu bền, chúng ta phải nuôi nấng nó như thế nào. Không có tình yêu nào xấu xa cả, chỉ có tình yêu chưa đủ trưởng thành để chịu đựng thật nhiều những bão táp không ngừng kéo tới. 

Nhiều ngày qua bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang gây sốt vì những câu chuyện tình cảm rắc rối của các cặp đôi trong phim. Hương và Công cũng từng yêu nhau say đắm nhưng tình yêu đó không vượt qua nổi sức mạnh đồng tiền dù cả hai đã nên duyên vợ chồng. Hân và Kiệt họ cũng đến với nhau và thành vợ thành chồng nhưng có lẽ giữa họ không có tình yêu đủ để cả hai thông cảm cho nhau.

Và đặc biệt nhất là Nhân và Minh, họ yêu nhau bằng tình cảm trong sáng, nồng nhiệt của tuổi trẻ. Cả hai không hề tính toán, so đo trong tình yêu như những cặp đôi khác. Tuy nhiên tình yêu nào mà không có sóng gió, Nhân và Minh cũng vậy! Tình yêu của họ gặp phải sự ngăn cấm giữa hai gia đình, chướng ngại vật lớn nhất mà mỗi cặp đôi khi yêu đều rất sợ phải trải qua.

Nhưng Nhân và Minh đã cho thấy rằng một khi đã yêu thì chỉ cần cả hai cùng nhìn về một hướng, cùng trao cho nhau niềm tin thì mọi chuyện đều có thể vượt qua. Nhân và Minh dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng họ vẫn mỉm cười để động viên nhau cùng đối đầu với khó khăn. Bởi vì chỉ có tình yêu của họ mới đủ sức mạnh để chứng minh cho hai gia đình rằng họ sinh ra là để giành cho nhau.

"Mình đâu cần người chỉ nói yêu mình, mình đâu cần người chỉ hào nhoáng bấp bênh phút chốc, mình chỉ cần người cũng đã nghiêm túc nuôi dưỡng tình yêu để dành cho mình".

Video: Nhân và Minh vui vẻ bên nhau trước sóng gió:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...