“ChaoTrang” tập 11 tiếp tục khiến người xem nổi đóa về cậu con trai “trưởng giả học làm sang”

Trâm Nguyễn 20:25 18/01/2019

Những tình tiết trong câu chuyện tập 11 “ChaoTrang” tiếp tục khiến khán giả phẫn nộ khi chứng kiến cảnh người con trai với vỏ bọc trưởng thành nhưng bên trong lại vô dụng, ăn bám mẹ già.

Luôn thu hút truyền tải thông điệp ý nghĩa thông qua những câu chuyện có thật, đang hiện hữu trong xã hội hiện nay, series “ChaoTrang” đã thực sự là món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả.

Mỗi câu chuyện, mỗi tập phim đều là những bài học quý giá được “ChaoTrang” chắt lọc để mang đến những ý nghĩa tích cực, vạch trần bộ mặt thật của con người khi sống quá vội vàng, vô ơn, gian xảo… mà không hề cảm nhận được, ở đâu đó vẫn còn cái tình người, tình thường từ gia đình, bạn bè cho đến một người hoàn toàn xa lạ.

Ở tập 10 với tựa đề “Đuổi mẹ già ra khỏi nhà và cái kết rơi nước mắt” đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Từ cảm giác bức xúc khi chứng kiến hình ảnh những đứa con bất hiếu, đối xử tệ bạc với cha mẹ già, cho đến bỗng nhiên tự mình trầm tư ngẫm nghĩ rằng “ liệu bản thân đã từng xin lỗi và cảm ơn cha mẹ một lần nào chưa? Hay cũng là những đứa con như vậy”

Tập 11 vừa mới được phát sóng trên Yeah1 TV đã tiếp tục lên án lối sống của giới trẻ hiện nay với vẻ bề ngoài trưởng thành giàu có, nhưng bên trong là một người vô dụng, lười biếng chỉ biết ngửa tay xin tiền bố mẹ.

Mở đầu câu chuyện là khung cảnh người mẹ già lam lũ đi nhặt ve chai đẩy xe về nhà bắt gặp người con trai ăn mặt bảnh bao xin tiền.

Hình ảnh và câu nói quen thuộc của các bạn trẻ hiện nay được ChaoTrang vạch trần qua tập 11 này.

Chàng thanh niên hãnh diện và tự đắc bản thân có tiền, chấp nhận vung tay với những cuộc ăn chơi sa đọa, trong khi đó là những đồng tiền mồ hôi sôi nước mắt của ba mẹ.

Khuôn mặt hoảng hốt khi cậu con trai gặp mẹ mình trên bàn rượu, ngay lập tức anh chàng ngó lơ và cảm thấy xấu hổ khi mẹ là người nhặt ve chai.

Hết lần này, đến lần khác, cuộc chơi vẫn tiếp tục, người con vẫn ngửa tay xin nhặt từng đồng của người mẹ khiến người xem bức xúc phải thốt lên “Tại sao trên đời này lại có một người con trai vô dụng, nhu nhược và bất hiếu đến thế?”

Thế nhưng người con vẫn tiếp tục những hành động đáng xấu hổ, thậm chí còn dựng lên một câu chuyện để lừa một số tiền lớn của mẹ già.

Nhưng cuộc sống vốn dĩ không dành cho những ai lười nhác, sống trái với đạo đức.

Một kết quả bất ngờ ở tập 11 “ChaoTrang” lại một lần nữa thức tỉnh những con người đang sống quá vội vàng, chỉ biết quyền lợi trước mắt để thỏa mãn bản thân mình mà không nghĩ đến những người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình.

Cùng theo dõi series “ChaoTrang” được phát trên kênh Youtube Yeah1 TV vào lúc thứ 3 và thứ 5 hàng tuần để được đón nhận thêm nhiều bài học ý nghĩa, nhân văn giữa mối quan hệ con người với người.

Link youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Tram/Infonet

Loading...