Chán Đào đến tận cổ, Quỳnh Búp Bê trừng mắt xưng “mày tao” và nói gay gắt một điều mà thật sự khiến khán giả hả hê

Anh Quân 10:05 13/11/2018

Những lời Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) giáo huấn Đào (Quỳnh Kool) trong cơn tức giận khiến người xem thấm thía rằng đã là con người, biết ngửa tay xin tiền thì cũng phải biết thương người cho mình tiền.

Là một bộ phim nói về cuộc đời của những cô gái làng chơi lầm đường lỡ bước, Quỳnh Búp Bê không ít lần khiến khán giả thấm thía những những triết lý sống mà bộ phim truyền tải. Mới đây, trong tập 25 của phim, những lời Quỳnh (Phương Oanh) giáo huấn Đào (Quỳnh Kool) trong cơn tức giận đã khiến khán giả không chỉ hài lòng, xúc động mà còn chiêm nghiệm ra nhiều điều.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 1.

Ban đầu, Quỳnh giấu giếm chuyện Lan Cave (Thanh Hương) bị điên là vì anh trai của Lan nhờ vả. Anh ta không muốn Đào vì chuyện này mà phân tâm, học hành sa sút. Thế nhưng nhìn thấy cảnh chị Lan khốn khổ, khốn nạn trong bệnh viện tâm thần mà Đào thì lại nhởn nhơ ở ngoài rong chơi với trai, Quỳnh cảm thấy vô cùng bất nhẫn. Cuối cùng cô đã nói ra tất cả mọi thứ với Đào rằng cuộc đời Lan đã phải trải qua những điều kinh khủng đến mức nào.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 2.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 3.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 4.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 5.

Là người chứng kiến hết tất cả mọi chuyện, Quỳnh lấy tư cách người được Lan cưu mang trong Thiên Thai ra giáo huấn Đào rằng: "Nếu đã ngửa tay xin tiền thì cũng phải nghĩ về những gì mà người ta trải qua chứ! Mày có biết chị ấy đã từng đặt kỳ vọng vào mày nhiều như thế nào không?". Ấy vậy mà Đào lại chính là người đầu tiên ruồng bỏ, khinh bỉ chị mình. Chính điều này khiến không chỉ Quỳnh mà cả khán giả còn thấy phẫn nộ.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 6.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 7.

Đồng thời, Quỳnh còn cảnh báo Đào về My Sói (Thu Quỳnh) rằng ả ta là một con đàn bà không bao giờ chịu thua ai bất cứ cái gì. Vì Đào đã đụng vào người đàn ông của My nên mới có ngày hôm nay. Kết lại phần giáo huấn của mình, Quỳnh chỉ thẳng mặt Đào rồi nhấn mạnh: "Mở to mắt ra mà nhìn, không có ngày hối không kịp đâu!".

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 8.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 9.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 10.

Sau những lời giáo huấn này, Đào đã ngộ ra nhiều điều rằng cô đã luôn đối xử với chị gái ruột của mình tồi tệ, khốn nạn thế nào. Nếu đến bây giờ mà Đào vẫn không tỉnh ngộ từ những lời Quỳnh nói thì cô thật sự... chẳng còn là con người nữa. Lan Cave đã hy sinh quá nhiều vì gia đình này thế nhưng những gì cô nhận lại chỉ là sự quay lưng, khinh miệt. Có lẽ sau chuyện này, Đào sẽ trở nên trưởng thành hơn và nghe theo lời của Quỳnh hơn để không phải lầm đường lạc lối như chị gái mình.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 11.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 12.

Nghe những lời giáo huấn đẫm nước mắt này của Quỳnh Búp Bê, Đào mà không tỉnh ngộ thì chẳng phải con người nữa - Ảnh 13.

Theo Crissi/ Helino