Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sánh đôi xuất hiện tại Baeksang 2020

Phuong Thao 16:57 04/06/2020

Gần 2 tháng sau khi "Hạ cánh nơi anh" kết thúc, cặp đôi diễn viên chính Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tái ngộ tại sự kiện Baeksang 2020.

Lễ trao giải Baeksang, sự kiện được mệnh danh là "Oscar của Hàn Quốc" được tổ chức hằng năm để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp nghệ thuật của cá nhân lẫn tập thể cho nền phim ảnh ở xứ sở kim chi. Năm nay, Baeksang được tổ chức lần thứ 56 và trở thành sự kiện được quan tâm bậc nhất khi màn ảnh Hàn Quốc năm vừa qua ghi nhận hàng loạt bộ phim hot từ điện ảnh đến truyền hình.

Mới đây, BTC lễ trao giải Baeksang 2020 cũng đã công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện trao giải vào ngày 5/6 tới bao gồm nhiều gương mặt đình đám như: Jung Woo Sung, Lee Byung Hyun, Yum Jung Ah, Han Ji Min, Lee Sung Min, Go Soo, Ahn So Hee, Park Hae Joon, Kwon So Hyun, Lee Jung Eun, Kim Byung Chul, Jang Seung Jo, Lee Elijah, Jin Sun Kyu, Seo Yi Sook, Sung Soo Yeon, Jun Hyun Moo, Seohyun (SNSD)... MC của buổi lễ sẽ được đảm nhận bởi 3 nghệ sĩ là Suzy, Park Bo Gum và Shin Song Yub.

Đáng chú ý, bộ đôi đang được quan tâm bật nhất màn ảnh nhỏ cuối năm 2019 đầu năm 2020 Hyun Bin và Son Ye Jin cũng đã xác nhận tham dự Baeksang 2020. Hyun Bin và Son Ye Jin vừa hợp tác chung trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh", bộ phim nói về chuyện tình của một anh lính Bắc Hàn (Triều Tiên) Jung Hyeok (Hyun Bin) và tiểu thư giàu có Nam Hàn (Hàn Quốc) Se Ri (Son Ye Jin). Những phản ứng hóa học của Hyun bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" quá bùng nổ khiến fan phát cuồng. Mức rating của phim cũng được ghi nhận thuộc top cao nhất trong lịch sử đài tvN.

Cặp đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sánh đôi xuất hiện tại Baeksang 2020
Cặp đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sánh đôi xuất hiện tại Baeksang 2020
"Hạ cánh nơi anh" là bộ phim truyền hình gây sốt màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và châu Á cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Dù lễ trao giải Baeksang 2020 chưa diễn ra nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã có giải thưởng đầu tiên ở hạng mục "Baeksang Popularity Award" do fan bình chọn. 

Ngoài ra Hyun Bin và Son Ye Jin cùng "Hạ cánh nơi anh" được đề cử ở 8 hạng mục khác bao gồm: Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất. Riêng trong hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất", phim "Hạ cánh nơi anh" có đến 2 diễn viên lọt đề cử là Kim Sun Young và Seo Ji Hye.

Cặp đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sánh đôi xuất hiện tại Baeksang 2020
Tiểu thư khuê các Son Ye Jin...
Cặp đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận sánh đôi xuất hiện tại Baeksang 2020
...và anh lính Bắc Hàn Hyun Bin sẽ hội ngộ tại Baeksang 2020.

Lễ trao giải Baeksang 2020 sẽ lên sóng vào lúc 16:50 chiều (theo giờ địa phương) ngày 5/6.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ