Cảnh "soái ca" nổi giận vì Quỳnh Búp Bê bị khách vũ phu đánh bầm dập toàn thân

Anh Quân 15:43 18/09/2018

Chuyện "gái làng chơi" thân tàn ma dại sau khi tiếp khách không hề xa lạ nhưng khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) nhìn thấy Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) bị khách đánh bầm mặt thì anh lại để lộ ra sự đau lòng.

Sau khi tập 11 Quỳnh Búp Bê lên sóng, khán giả vừa hả dạ vì cuối cùng My Sói (Thu Quỳnh) cũng bị dạy cho 1 bài học nhớ đời, lại vừa thấy xót xa khi Quỳnh (Phương Oanh) bị mấy tên khách biến thái hành hạ đến thân tàn ma dại. Nhìn thấy Quỳnh lê lết từ khách sạn ra với gương mặt bị đánh bầm tím, quần áo xộc xệch, tóc tai bù xù, Cảnh (Doãn Quốc Đam) không thể tin vào mắt mình mà chạy đến bên cạnh đỡ cô ngay.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 1.

Thế nhưng phản ứng của Quỳnh khi được Cảnh đỡ lại rất phũ phàng. Cô hất tay anh ra rồi tự mình lê thân về xe mặc dù 2 chân cô đã cạn kiệt sức lực. Nhìn thấy Quỳnh xơ xác như vậy, dường như Cảnh cũng cảm thấy phẫn nộ với tên khách biến thái nọ. Anh nắm chặt 2 bàn tay, nhìn Quỳnh với ánh mắt khó chịu. Khán giả cho rằng Cảnh không chỉ nổi giận mà anh còn thấy đau lòng, đau lòng vì Quỳnh vì con trai mình mà phải hy sinh đến mức này.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 2.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 3.

Trước đó, Cảnh còn thể hiện sự khó chịu ra mặt khi thấy Quỳnh quỵ lụy lão Cấn để xin được gặp con. Dù lão Cấn giờ đây đã có thêm 2 em trẻ đẹp khác xoa bóp, phục vụ nhưng vì muốn được gặp con, Quỳnh đành phải chủ động hỏi lão xem có cần cô xoa bóp tiếp cho hay không. Sự cúi đầu này của Quỳnh khiến Cảnh thấy không quen. Kết quả anh đã không nhịn được mà xin lão Cấn lui ra ngoài rồi quay lưng đi ngay.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 4.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 5.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 6.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 7.

Qua mỗi tập mà cặp đôi Cảnh - Quỳnh chưa làm huề là khán giả lại thấy thấp thỏm, lo lắng và muộn phiền. Tuy My Sói đã được dạy bảo, sự hiểu lầm về tin nhắn hẹn Quỳnh ra gặp Phú giữa Quỳnh và Cảnh cũng đã sáng tỏ và được giải quyết ổn thỏa nhưng mối quan hệ giữa 2 người vẫn tồi tệ như trước. Khán giả hy vọng rằng trong những tập tới đây 2 người có thể làm hòa và cùng nhau bỏ trốn khỏi Thiên Thai.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 8.

Cảnh soái ca nhăn nhó, nổi giận vì Quỳnh Búp Bê quỵ lụy lão Cấn và bị khách đánh bầm mặt - Ảnh 9.

Quỳnh khóc lóc van xin lão Cấn cho mình gặp con nhưng lão ta chỉ ép Quỳnh đi khách liên tục.

Đón xem tập 12 Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 tối 18/9 trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino