Cảnh "soái ca" bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2

Anh Quân 01:04 21/11/2018

Những tưởng cái kết đẹp cho Quỳnh (Phương Oanh) ở cuối phim đã khép lại toàn bộ câu chuyện thế nhưng Cảnh (Doãn Quốc Đam) lại xuất hiện một cách phi thường, lẽ nào "Quỳnh Búp Bê" thật sự có phần 2 sao?

Khi khán giả đã dần chấp nhận và quen với cái chết của Cảnh (Doãn Quốc Đam) cũng như đang thưởng thức cái kết của các nhân vật trong Quỳnh Búp Bê thì bộ phim lại lần nữa đánh úp người xem bằng hình ảnh hé lộ Cảnh vẫn còn sống ở cuối phim.

Cảnh soái ca bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2 - Ảnh 1.

Người xem đã thật sự bị đoàn phim "đánh úp" khi bất ngờ hé lộ hình ảnh Cảnh "soái ca" chẳng những vẫn khỏe mạnh như thường mà lại còn phong độ hơn cả khi xưa. Đoạn cuối phim gây choáng khi bất ngờ xuất hiện một người đàn ông đội mũ bảo hiểm che kín đầu, phi mô tô như bay trên con đường mòn.

Cảnh soái ca bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2 - Ảnh 2.

Khi người đàn ông đó mở nón, khán giả mới bàng hoàng nhận ra đó không ai khác chính là người mà tất cả fan của Quỳnh Búp Bê đều đang mong chờ mỗi ngày để được gặp lại. Sự tái xuất đầy bất ngờ này của Cảnh mang đến một giả thuyết đó chính là Cảnh vẫn chưa chết. Cộng thêm dòng chữ "Hết phần 1" xuất hiện ở cuối phim, khán giả lại càng có thể hy vọng rằng Cảnh vẫn còn sống.

Cảnh soái ca bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2 - Ảnh 3.

Cảnh soái ca bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2 - Ảnh 4.

Cảnh gần như chắc chắn sẽ quay trở lại với khán giả trong phần 2 của phim thế nhưng anh sẽ trở lại với cái tên cũ là Cảnh hay sẽ là một nhân vật khác với gương mặt giống hệt và cái tên khác? Đây vẫn là một câu hỏi bỏ lửng mà đoàn phim để lại cho khán giả và khiến họ không khỏi nóng lòng để biết được câu trả lời thật sự.

Cảnh soái ca bất thình lình xuất hiện như “siêu anh hùng” ở cuối phim, “Quỳnh Búp Bê” khiến fan háo hức chờ phần 2 - Ảnh 5.

Theo Crissi/ Helino