"Cạn lời" trước mạch phim quá vô lí của "Gạo nếp gạo tẻ" - Phúc dẫn chồng mới về nhà, để con gái lại cho Kiệt nuôi

Phuong Thao 22:23 07/01/2019

Hình ảnh Phúc dẫn chồng mới về ra mắt gia đình khiến nhiều khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ" sửng sốt, cô nàng còn để lại cô con gái cho Kiệt nuôi để đi theo tình mới vô cùng khó hiểu dù trước đó một hai đòi Kiệt phải ở bên cạnh mình cho bằng được.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã từng rất hay và điều đó chắc chắn chỉ là hai từ "đã từng". Việc quyết định kéo dài thời lượng phim lên đến 109 tập chắc chắn là một định sai lầm của đạo diễn khi càng về cuối, mạch phim càng vô lí, dài lê thê và thêm thắt nhiều chi tiết vô cùng khó hiểu và gượng gạo.

Trong tập 106 vừa qua, câu chuyện của Kiệt và Phúc khiến nhiều khán giả theo dõi phim phải chưng hứng khi cô nàng Phúc bỗng nhiên dẫn người mới về ra mắt từ tư cách là chồng của mình. Ở một mặt khác, Kiệt lại phải một mình nuôi cô con gái là kết quả tình yêu giữa anh và Phúc thời trẻ.

'Người bạn' của Phúc chính thức lộ diện, với lời giới thiệu như sét đánh ngang tai rằng đó.. người yêu, chồng sắp cưới của cô. Phúc dẫn người này tới gặp Nhân, tình cờ Kiệt xuất hiện và anh gần như không thể tin vào mắt mình. Anh lao tới như một bản năng vì không ngờ Phúc lại đối xử như thế với mình. Phúc cũng vô cùng quá đáng khi cho Kiệt ăn tát vì quấy rối cô và tình mới. Chính thức chấm dứt tất cả mọi chuyện.

Phúc quyết định lấy chồng mới nhưng bé Thương vẫn muốn ở với ba đẻ của mình là Kiệt. Thế nên Phúc tôn trọng quyết định của con gái. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Phúc quyết định 'theo trai' bỏ con. Chuyện vô lý khiến không chỉ những người thân trong gia đình Phúc không nói nên lời mà khán giả cũng chán ngán vì màn lật mặt nhanh hơn lật bánh của Phúc.

Trước đó Phúc vẫn còn ghen tuông, khó chịu khi thấy Kiệt liên tục thân thiết và giúp đỡ Hân. Cô còn bắt Kiệt lựa chọn giữa Hân và cô, khi Kiệt quyết định ở bên thì Phúc lại quay mặt đi để Kiệt nuôi con một mình. Có lẽ đạo diễn của "Gạo nếp gạo tẻ" đã hơi quá trong việc đẩy mạch phim lên cao trào một cách không đáng có. Một kịch bản hạnh phúc cho Kiệt và Phúc sẽ ổn hơn là việc đưa người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của hai nhân vật này một cách gượng gạo như vậy.

"Gạo nếp gạo tẻ" sẽ lên sóng thêm 3 tập nữa trước khi kết thúc ở tập 109. Và chắc chắn những điểm vô lý vẫn chưa kết thúc ở đây.

Theo Phương Thảo/Infonet