Cái kết cực thảm cho "Quỳnh búp bê": Quỳnh bị đâm gục trong vũng máu

Phuong Thao 11:03 04/11/2018

Có vẻ như sau cái chết của Cảnh thì Quỳnh cũng không thể thoát khỏi kết cục bi thảm khi bị đâm gục trong vũng máu trong những hình ảnh cuối cùng của "Quỳnh búp bê".

Trước đó biên kịch của "Quỳnh búp bê" cũng đã tiết lộ rằng  bộ phim sẽ có một kết cục bi thảm khiến nhiều khán giả có phần hụt hẫng.

"Cảnh đã chết, Lan bị dồn đến đường cùng. Khán giả đặt ra câu hỏi liệu Lan hay Quỳnh có thay đổi được số phận của mình? Tôi chỉ xin chia sẻ rằng đây là một bộ phim mang tính nhân văn nhưng kết thúc không có hậu", biên kịch Kim Ngân tiết lộ về kết phim.

Tuy nhiên nhiều khán giả theo dõi bộ phim vẫn đang hy vọng về một cái kết mới cho "Quỳnh búp bê" khi Quỳnh gặp được người tốt bao bọc và che chở. Nhưng những hình ảnh mới nhất được tiết lộ thì có vẻ như điều này không thể xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho Quỳnh búp bê bá» Äâm chết

Hình ảnh Quỳnh bị đâm gục trong vũng máu khiến  nhiều người bàng hoàng. Nhiều người cho rằng đây có thể là âm mưu của My "sói", người luôn mong muốn "trừ khử" Quỳnh nhanh nhất có thể bằng mọi cách.

Quỳnh có thể sẽ chết, chị Lan đang hóa điên dại, Cảnh cũng đã mất trước đó, những nhân vật được nhiều khán giả quan tâm nhất hiện tại của "Quỳnh búp bê" có số phận quá bi đát, không ai thoát khỏi sự đau khổ và cả cái chết sau cuộc đời quá bi thương của mình.

Hiện tại "Quỳnh búp bê" vẫn đang lên sóng vào lúc 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ 2, thứ 3 hằng tuần.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...