Cái kết có hậu đầu tiên của "Gạo nếp gạo tẻ", Minh nhận lời cầu hôn của Nhân và chuẩn bị làm đám cưới

Phuong Thao 10:52 19/09/2018

Nhân và Minh cuối cùng cũng đã có một cái kết viên mãn khi tình yêu của họ vượt qua muôn vàn thử thách, gian nan để bên nhau cho đến ngày hôm nay.

Vậy sau hơn 2/3 quãng đường lên sóng, "Gạo nếp gạo tẻ" đã có cái kết có hậu đầu tiên khi đôi trẻ Nhân và Minh đã quyết định tiến tới hôn nhân sau khoảng thời gian yêu trong sóng gió.

Trong những hình ảnh mới nhất ở tập 59, khán giả đã vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh cầu hôn "có một không hai" của Nhân dành cho Minh. Như mọi ngày, Nhân đèo Minh trên chiếc moto đi dạo chơi nhưng hôm nay thật sự rất khác bởi. Nhân đã dàn dựng sẵn cảnh cầu hôn mặc dù không được lãng mạn cho lắm nhưng đầy ý nghĩa.

Đang đi trên đường bỗng nhiên Nhân dừng xe và yêu cầu Minh xuống xe, cô nàng đang không hiểu chuyện gì thì Nhân cầm nhẫn và hoa ra cùng lời cầu hôn "Làm vợ anh nhé!". Điều này khiến Nhân vô cùng bất ngờ nhưng vì đang đứng giữa đường nên Hân rất bối rối và không dám nhận lời. Tuy nhiên Nhân đã nhanh chóng nói những lời mật ngọt với Minh rằng: "Đừng quan tâm đến lời nói của mọi người. Hãy trả lời câu hỏi của anh. Chúng ta không thể biết được quãng đường tiếp theo sẽ lại gặp những chuyện gì. Cho nên hãy trân trọng khoảnh khắc này. Khoảng khắc mà anh và em vẫn có thể nắm tay nhau thật chặt."

Trước những lời nói như phim ngôn tình của Nhân, Minh đã gật đầu đồng ý để Nhân lồng vào tay chiếc nhẫn, chấp nhận trở thành vợ của anh. Cả hai sau đó đã về thưa chuyện với gia đình nhà bà Mai để thông báo về việc kết hôn trước khi Nhân vui mừng đến gặp bố để đi hỏi vợ cho mình.

Vậy là sau bao nhiêu sóng gió tưởng chừng như cả hai sẽ phải chia tay thì tình yêu chân thành giữa họ đã cảm hóa được tất cả. Một cái kết có hậu cho đôi trẻ Nhân và Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ", giống như lời Nhân nói chẳng biết mai này rồi những chuyện gì sẽ xảy ra, chỉ cần mỗi người biết trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau thế là đủ.

Video: Nhân cầu hôn Minh và thông báo gia đình về chuyện đám cưới:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...