Cả thế giới ra đây mà xem, "Mr. Cần Trô" đi tỏ tình con gái nhà người ta ngọt ngào thế này đây.

Phuong Thao 16:00 27/06/2018

Dù cô Sol trong "Ngày ấy mình đã yêu" có là mọi cách cũng không đổ, nhưng ở ngoài đời, Mr. Cần Trô lại mạnh dạn "tỏ tình" với người khác như thế này đây.

Với sự hóa thân duyên dáng của Xuân Nghị, anh chàng CSGT Đức hiện lên vừa nghiêm túc vừa hài hước với thái độ phớt lờ dành cho Sol và đặc biệt là giọng thoại ngọng nghịu mà vô cùng tự nhiên và dễ mến. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều khán giả bật cười khi xem phim.

1829_ngay-ay-minh-da-yeu-tap-5_2

Đặc biệt nhất là biệt danh "Mr. Cần Trô" mà khán giả đã đặt cho Xuân Nghị xuất phát từ lời thoại cực kì "bá đạo" bằng giọng Phú Yên của anh chàng này.

Trong phim, dù được nàng Sol hết lòng yêu thương và theo đuổi nhưng anh chàng lại tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên, Mr.Cần Trô lại từng bị từ chối thẳng thừng khi tỏ tình với cô gái khác như thế này.

Screenshot_4Trong hậu trường một buổi tập kịch, Xuân Nghị bất ngờ ‘tỏ tình’ với nữ diễn viên Lan Phương khiến người xung quanh ngỡ ngàng.

Screenshot_3Cầm tay đàn chị, anh chàng thỏ thẻ: “Chị toàn đi kiếm ở đâu xa mà không biết em ở ngay trước mắt chị. Tuy em không được cao to, đẹp trai nhưng tâm hồn của em lúc nào cũng hướng về chị”.

Screenshot_8

Trước lời bày tỏ của Xuân Nghị, Lan Phương không nói nên lời, cô chỉ biết cười trừ khi đàn em tiếp tục thể hiện sự lầy lội: “Đây không phải là diễn đâu Phương, đây là thật. Em mượn cái đó để nói những điều từ trong sâu thẳm tâm hồn em thôi”.

Screenshot_7

Screenshot_12

Mr. Cần Trô còn định hôn cả diễn viên Lan Phương trước sự chứng kiến của đoàn làm phim.

Screenshot_6

Tỏ tình bất thành, Xuân Nghị trách móc: “Chị không hiểu em, nhiều lúc em giận chị lắm”. 

Sau màn tỏ tình bất thành này, có lẽ Mr. Cần Trô nên xem lại tình cảm của Sol và đồng ý vì không có thể mải mê theo đuổi mình như cô Sol đâu nhé.

Video: Mr. Cần Trô tỏ tình với diễn viên Mai Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet