Ca sĩ Đan Nguyên gây bất ngờ khi đóng phim hành động tại Mỹ

Nguyễn 15:33 30/09/2018

"Cánh Diều Mưa" là bộ phim của Cường Ngô thực hiện và ra mắt tại Mỹ. Giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero Đan Nguyên lần đầu xuất hiện với vai trò là diễn viên chính trong phim.

Buổi công chiếu phim ngắn mới nhất của đạo diễn Hương Ga đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tại hải ngoại như Thanh Thảo, Cam Thơ, Bằng Kiều, Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung, Trúc Lam Trúc Linh,..

Dàn diễn viên trong Cánh Diều Mưa lần này có sự góp mặt của nam ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc Bolero Đan Nguyên, cùng hai gương mặt từng xuất hiện trong “Truy Sát” là Lâm Vissay, Marcus Guilhem và nữ diễn viên Lilly Nguyễn.

Khi được hỏi về mối duyên với đạo diễn Cường Ngô, Đan Nguyên chia sẻ: “Cường Ngô là một trong những nhà đạo diễn trẻ tài ba, được đào tạo bài bản ở Canada; anh có chổ đứng rất vững ở Việt Nam và đã khẳng định được tài năng qua các bộ phim Hương Ga, Truy Sát, Ngọc Viễn Đông, v.v... Bản thân Đan Nguyên rất vui và may mắn vì được làm việc với đạo diễn Cường Ngô”

Về vai diễn của mình, Đan Nguyên cho biết: “Mọi người đã quen Đan Nguyên trên sân khấu ca hát và cả những bài Bolero nên cứ nghĩ Đan Nguyên sẽ đóng một MV tình cảm nhẹ nhàng thôi. Nhưng Đan Nguyên muốn thay đổi bằng cách làm gì đó cho lạ, thì mới gây sốc và ấn tượng với khán giả. Để vào cảnh một người mạnh mẽ, anh hùng, Đan Nguyên phải nhập vào vai chứ không còn nghĩ mình là một ca sĩ. Để lột tả hết vai diễn của mình, Đan Nguyên phải tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi qua những cảnh phim ảnh hành động nổi tiếng của các hãng phim quốc tế, trong đó có những phim hành động của Hollywood.”

Bằng Kiều- Thanh Thảo cùng nhiều bạn bè nghệ sỹ đến chúc mừng vai diễn điện ảnh đầu tiên của ca sĩ Đan Nguyên. 

Hiện tại, "Cánh Diều Mưa" đã chính thức phát hành trên các rạp chiếu phim tại Mỹ. Phía nhà sản xuất cũng cho biết sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet