Cả nước vui vì Olympic Việt Nam chiến thắng, còn fan "Gạo nếp gạo tẻ" vui vì bà Mai và Kiệt bất ngờ thương nhau

Phuong Thao 12:51 28/08/2018

Hai câu chuyện tưởng chừng như rất khó để xảy ra lại đang hiện hữu cùng một thời điểm khi lần đầu tiên Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD, còn ở một khía cạnh khác bà Mai lần đầu tiên thương cảm cho con rể Kiệt kể từ đầu phim.

Sau chiến thắng đi vào lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018, hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt vẫn chưa kết lâng lâng cảm xúc vui sướng khi lần đầu tiên chứng kiến đội nhà lập nên kì tích. Mọi sự chú ý, quan tâm hiện tại đều đang hướng về Indonesia, đất nước mà thầy trò HLV Park Hang Seo đang thi đấu và mang vinh quang về cho đất nước.

Và nếu như fan hâm mộ bóng đá đang phấn vô cùng phấn khích với chiến thắng đậm kì tích của Olympic Việt Nam thì ở một khía cạnh khác đó là phim ảnh cũng có một "chiến tích" xảy ra khi "Gạo nếp gạo tẻ" lần đầu tiên chứng kiến cảnh tình thương mến thương của bà Mai và con rể Kiệt.

Chắc chắn fan của bộ phim này cũng đang rất vui mừng vì sau khi chịu đựng bao nhiêu chì chiết, miệt thị của mẹ vợ thì cuối cùng Kiệt cũng được bà Mai hiểu ra chân tình của mình và thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của anh.

Sau khi chứng kiến bà Mai bị bỏng chân và ngất xỉu Kiệt đã vội vàng cõng mẹ vợ đến bệnh viện. Trong tâm trạng vô cùng lo lắng, Kiệt yêu cầu bác sĩ nhanh chóng thăm khám cho mẹ mình để biết tình hình bệnh ra sao.

Trong cơn mê man, bà Mai đã nhìn thấy hình bóng của Kiệt là người duy nhất ở trong bệnh viện cùng mình trong lúc mệt mỏi nhất. Sau khi tỉnh dậy, bà Mai như trở thành một con người khác, quan tâm đến Kiệt nhiều hơn. Đến vết thương nhỏ ở tay của Kiệt mà bà Mai cũng sốt sắc mặc dù trước đó bà chỉ cho là chuyện nhỏ.

Việc bà Mai bất ngờ quan tâm đến Kiệt được xem như một bước ngoặt lớn của phim "Gạo nếp gạo tẻ". Chắc chắn trong những diễn biến sắp tới, mối quan hệ giữa bà Mai và Kiệt sẽ trở thành điểm mấu chốt thú vị đối với khán giả theo dõi bộ phim này.

Video: Bà Mai bất ngờ thương Kiệt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2