Buồn vì tình, Minh say xỉn trách móc ông Vương: "Sao ba nói mà ba không giữ lời. Con không thể sống mà không có anh Nhân".

Phuong Thao 16:53 13/08/2018

Vì quá buồn bã khi không thể tiếp tục chuyện tình cảm với Nhân, Minh đã đi nhậu say để mượn rượu giải bày những tâm tư bao lâu nay không dám nói.

Tình yêu - Thứ khiến con người ta không thể kiểm soát được bản thân mình mỗi khi đã lỡ rơi vào nó. Khi mà trái tim đã lỗi nhịp vì một người và lí trí cứ mãi hướng theo người đó thì dù có chuyện gì xảy ra chúng ta đều muốn được ở bên một nửa của mình mà thôi.

Nhân và Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" sau bao nhiêu khó khăn, trắc trở họ đã đến bên nhau như định mệnh của cuộc sống. Tình yêu mà họ trao cho nhau chân thực, trong sáng không vụ lợi. Những nhiệt huyết của tuổi trẻ họ dành để bước đi cùng nhau qua những khó khăn và thử thách.

Tuy nhiên đến chướng ngại vật cuối cùng là sự đồng ý của gia đình thì họ lại không thể vượt qua nổi. Tình yêu dù lớn đến đâu thì khi đứng trước những áp lực từ phía bố mẹ cũng khiến cho hai người khó mà đến được với nhau.

Gia đình nhà bà Mai không chấp nhận Nhân vì biết được quá khứ không được tốt đẹp của anh chàng này. Bố mẹ của Nhân ly hôn, Nhân phải nghỉ học để chịu án phạt cho mẹ là những điều khiến giá đình nhà bà Mai không thể lường trước được về gia cảnh của cậu con rể tương lai này.

Còn về phía gia đình nhà Nhân cũng chính vì những lời nói cay nghiệt của bà Mai khi biết được hoàn cảnh gia đình mình mà bố của Nhân cũng nhất quyết không cho con trai quen với Minh

Cả Nhân và Minh đều đang rất đau khổ khi không thể thuyết phục được bố mẹ hai bên cho cả hai đến với nhau. Minh trước đó cũng chưa bao giờ khiến mẹ phiền lòng nhưng với chuyện tình yêu của cô với Nhân khiến bà Mai điên tiết lên. Mình vẫn tỏ ra sợ sệt, van xin, khóc lóc nhẫn nhịn chịu đựng lúc mẹ la mắng.

Nhưng đến một ngày nọ Mình không thể chịu đựng được, cô quyết định nói thẳng thắn đối đầu với bà Mai. Minh kiên cường hơn khán giả nghĩ rất nhiều: “Tại sao khi chọn con rể, mẹ lúc nào cũng nghĩ người đó giàu có ra sao, người đó khiến mẹ nở mày nở mặt như thế nào. Nhưng chưa bao giờ mẹ nghĩ đến cảm xúc của con cái.”

Mới đây cô nàng đã mượn rượu để có thể nói hết những điều trước đây không dám nói. Minh đã trách móc ông Vương khi là một nhà giáo với những lời hay ý đẹp giành cho học sinh của mình nhưng khi ông đối xử với con lại hoàn toàn ngược lại: "Ba tại sao ba nói mà không giữ lời. Ba nói rằng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công mà chỉ cần người đó có cố gắng thì thành công chắc chắn sẽ đến. Ba cũng từng nói ai cũng có cơ hội sửa chữa lỗi lầm vì mỗi lỗi lầm xảy ra tại một thời điểm không thể đại diện cho cả cuộc đời mỗi con người".

Có lẽ Minh đã quá yêu Nhân đến nỗi cô không thể dễ dàng bỏ cuộc như thế. Tình yêu của Minh dành cho Nhân quá lớn và liệu rằng nó có đủ để vượt qua được những định kiến của gia đình hay không?

Video: Nhân nhậu say về trách móc bố nói lời mà không giữ lời:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...