Bố vợ tức giận đuổi đánh vì biết mình ngoại tình, Công bực bội hét lớn: "Tôi chán cảnh sống này lắm rồi".

Phuong Thao 13:30 04/08/2018

Biết được con rể không còn chung thủy, ông Vương đã vô cùng tức giận và quyết định cho Công một trận để bảo vệ cho con gái của mình.

Mặc dù đã để chồng ra đi nhưng Hương vẫn không thông báo cho gia đình biết. Vì vậy bà Mai và ông Vương vẫn nghĩ rằng con gái đang hạnh phúc. Tuy nhiên "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", bố mẹ đẻ của Hương cuối cũng đã biết con gái bị phản bội và hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Sau khi biết chuyện bà Mai đã rất sốc và ngỡ ngàng đồng thời chửi con rể là “thằng khốn nạn”. Bài Mai sau đó cũng đã đến tìm mẹ của Công để mắng vốn con rể bỏ vợ con để đi làm "trai bao".

Về phía ông Vương, người mà thường ngày vốn từ tốn, nhẹ nhàng và luôn dành cho các con những lời khuyên chân thành, chưa bao giờ lớn tiếng với các thành viên trong nhà cũng đã vô cùng tức giận. Ông Vương trước đó cũng đã nhìn thấy cảnh Công bên nhân tình nhưng chỉ im lặng để giữ hạnh phúc cho gia đình con gái, nhưng mọi chuyện đi đến mức phải ly hôn như thế này khiến ông không thể ngồi yên nữa.

Ông đã cầm gậy để  đuổi đánh Công trên bãi biển vì không thể chịu đựng được việc con gái bị chồng phụ bạc. Ông Vương trong cơn giận dữ đã khuyên Công nên quay về khi còn kịp. Tuy nhiên, trước những lời khuyên can của ông Vương, Công hét thẳng thừng vào mặt bố vợ: “Tôi không về, có chết cũng không về. Tôi không muốn nghèo khó nữa”.

Nhưng Công vẫn nhu nhược một mực không muốn quay về cuộc sống khó khăn như ngày xưa: “Tôi chán cảnh sống này lắm rồi”. Chắc chắn Công sẽ không còn mặt mũi nào để quay về với gia đình của ông Vương sau khi để mọi chuyện vỡ lẽ như vậy.

Video: Công bị bố vợ đuổi đánh nhưng một mực không nhận sai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...