Bố Sơn (Về nhà đi con) bất ngờ được đoàn phim tổ chức sinh nhật, '3 cô công chúa' không thiếu cô nào

Mỹ Linh 23:03 14/06/2019

Không chỉ được được tổ chức sinh nhật bất ngờ, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) còn hạnh phúc khi có đầy đủ '3 cô công chúa' trong Về nhà đi con vây quanh.

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim Về nhà đi con chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mừng sinh nhật bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Bất ngờ tổ chức và quy tụ nhiều diễn viên quen thuộc trong Về nhà đi con, tiệc sinh nhật của NSƯT Trung Anh khiến khán giả ngỡ đây là 'đoạn kết viên mãn' của phim. Trong bộ phim, NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn, bố của 3 cô con gái: Huệ - Thư – Dương, cuộc sống xoay quanh gia đình ông Sơn trở thành đề tài phim truyện hot nhất hiện nay.

Được tổ chức bí mật, NSƯT Trung Anh còn hạnh phúc khi sinh nhật của mình có đầy đủ '3 cô con gái'. Ngoài ra, những diễn viên khác như Quốc Trường, Tuấn Tú, Trọng Hùng… cũng có mặt tham dự tiệc sinh nhật. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip 'sinh nhật bố Sơn' đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Sự có mặt của Khải (diễn viên Trọng Hùng) cũng được fan Về nhà đi con 'soi nhiệt tình'. Trong khi đó, hai nhân vật khác là Vũ (Quốc Trường) và Quốc (Tuấn Tú) có mặt cũng dấy lên nhiều tin đồn về nội dung phim.

Bố Sơn (Về nhà đi con) bất ngờ được đoàn phim tổ chức sinh nhật, 3 cô công chúa không thiếu cô nào

Không chỉ có '3 cô con gái' mà '2 chàng rể' cũng có mặt

Bố Sơn (Về nhà đi con) bất ngờ được đoàn phim tổ chức sinh nhật, 3 cô công chúa không thiếu cô nào

Các diễn viên cười hạnh phúc trong tiệc sinh nhật NSƯT Trung Anh

'Năm kia sinh nhật chú cũng lúc đoàn đang quay Người Phán xử và năm đấy phim cũng hót nhất năm và năm nay chắc cũng vậy' – khán giả tên Hiếu viết.

'Tôi vẫn nhớ hồi đang là Lương Bổng trong Người Phán Xử, anh Trung Anh đã có 1 ngày sinh nhật vô cùng bất ngờ. Khi đó trong 1 cảnh quay, Phan Hải bất ngờ đưa anh một hộp đồ rồi tõm 1 câu khá xấc 'cầm lấy'. Lương Bổng thoáng ngạc nhiên, nhưng nghĩ rằng đây là tình huống phát sinh trong kịch bản nên bằng bản lĩnh lâu năm trong nghề, anh ngay lập tức nhập vai.

Chỉ đến khi Việt Anh cùng đã đoàn hô to 'Chúc mừng sinh nhật', anh mới biết đây là 1 trò đùa đáng yêu. Hôm nay, trò đùa đó lặp lại. Tôi không chắc anh Trung Anh còn ngạc nhiên nữa không, nhưng chắc chắn rằng anh vẫn rất cảm động. Bố Sơn xoăn cười nhưng có lẽ cũng phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn dành cho mình' – chủ nhân đoạn clip viết.

Chưa rõ cảm xúc của NSƯT Trung Anh ra sao nhưng với fan Về nhà đi con thì chỉ cần thấy dàn diễn viên quy tụ cùng nhau, đối với họ đã là điều vô cùng hạnh phúc.

Theo Trọng Hiếu/ Báo đất việt

Loading...