Bộ phim "Quỳnh búp bê" hoãn phát sóng hai tập 13 và14

Phuong Thao 23:32 24/09/2018

"Quỳnh búp bê" sẽ thay đổi khung giờ lên sóng trong tuần này và hai tập 13,14 sẽ được dời lại vào tuần sau.

Trong tuần này, khung giờ phát sóng của bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ có một chút thay đổi khi hai tập mới là 13 và 14 sẽ được lên sóng vào tuần sau vào ngày 1 và 2/10.

Như thường lệ, bộ phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, trong tuần này, 2 tập 13 và 14 của bộ phim sẽ hoãn phát sóng. 

Trong khung giờ của phim Quỳnh búp bê tối ngày 24/9, Đài THVN sẽ phát sóng bộ phim tài liệu Ba mùa. Ngày 25/9, chương trình Quà tặng cuộc sống sẽ phát sóng sớm hơn, từ 22h30. Tiếp đó, phim Đêm trắng ở Apgujeong sẽ lên sóng lúc 22h40 và 23h30 sẽ là chương trình Chuyện đêm muộn.

Ở những diễn biến trước đó của "Quỳnh búp bê", Quỳnh và "thái tử của Thiên Thai" là Phong đã có dịp gặp nhau. Để lấy lòng Quỳnh, Phong đã tìm cách cho cô gặp con.  Trong khi đó, My sói (Thu Quỳnh) liên tục nói xấu Quỳnh với Phong. Cô bịa chuyện rằng Quỳnh đang muốn mồi chài, lấy Phong làm chồng. Nhưng mọi tính toán của My Sói lại đổ sông đổ bể khi Phong không những không nghe theo mà còn tỏ ra hứng thú với Quỳnh hơn.

Trong một diễn biến khác, khi Quỳnh đề nghị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai, anh đã phũ phàng từ chối mong mỏi này của Quỳnh.

Trước Quỳnh búp bê, một số chương trình gameshow dịp cuối tuần cũng được VTV hoãn phát sóng: Hẹn ngay đi, Giọng hát Việt nhí, Học viện mẹ chồng, Bótay.kom, Ơn giời! Cậu đây rồi!, Sắc màu phái đẹp.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet