Bỏ đóng "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, Nhã Phương xuất hiện cực lạ lẫm với tạo hình cổ trang trong phim mới.

Phuong Thao 10:12 02/08/2018

Có lẽ bộ phim theo phong cách cổ trang này chính là dự án tiếp theo của Nhã Phương sau khi hủy vai diễn trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Thời gian vừa qua khi dự án "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt bắt đầu được khởi quay đã có những thông tin Nhã Phương sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Mặc dù đã có những hình ảnh được cho là Nhã Phương đang trên trường quay của "Hậu duệ mặt trời" nhưng cuối cùng nữ diễn viên không phải là nữ chính trong phim mà là một người khác.

Mới đây, Nhã Phương đã trở lại trên mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh trong tạo hình cổ trang cùng chú thích: “Nhìn tưởng là Cám nhưng thực ra đây là nô tì của Cám. Một dự án mới của Phương”.

Theo như tiết lộ của một nhân viên của ekip làm phim thì nữ diễn viên này sẽ đảm nhận vai chính trong phim "Trạng Quỳnh". Đó là một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp, giỏi cả cầm kỳ thi họa khiến Trạng Quỳnh mê mệt.

Trước đó, vai diễn hấp dẫn này từng được trao cho Jun Vũ nhưng người đẹp "Tháng năm rực rỡ" đã từ chối vì sức khỏe không đảm bảo. Cũng có những thông tin cho biết rằng vì dự án "Trạng Quỳnh" này nên Nhã Phương đã quyết định bỏ vai trong "Hậu duệ mặt trời".

Vừa qua, Nhã Phương cũng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại lễ trao giải phim ngắn "My Dream" sau những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm với Trường Giang.

Hình ảnh mới đây nhất của Nhã Phương xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào tình cảm.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet