Bố của Hương ngậm ngùi nghe chính con rể của mình mạt sát: "Cả nhà cô đều là côn đồ sao?", đúng là con gái lấy nhầm chồng quá khổ.

Phuong Thao 16:44 18/07/2018

Đã trơ trẽn ngoại tình, Công còn lớn tiếng với Hân và gia đình Hân vì họ đã đến để dằn mặt cô nhân tình quý hóa của mình.

Sau khi phát hiện ra Công ngoại tình, Hương đau khổ vì không biết mình đã làm gì để chồng đi theo người khác như vậy, cô cũng đã có vài lần đến van xin nhân tình của chồng cũng như chồng quay về nhưng không thành. 

Tuy nhiên, khi cô em gái của mình là Hân biết chuyện thì cục diện đã khác. Hân thẳng thừng đến nói chuyện tay đôi với Nhi (tên nhân tình của Công) và yêu cầu cô nàng này tránh xa anh rể của mình và đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác như vậy nữa.

Hân khuyên chị hai nên li dị chồng cho bớt khổ.

Sau khi thấy Nhi trơ trẽn không buông tha cho anh rể của mình Hân đã dạy cho cô nàng này một bài học khi hất nước và tát Nhi khiến cô vô cùng giận dữ. Cũng chính bởi vì liên tiếp bị người nhà của Công đến "hỏi thăm" mà Nhi đã tìm gặp Công và yêu cầu anh ta "biến" khỏi cuộc đời của cô.

Vì từ trước đến nay Nhi chưa bao giờ phải chịu cảnh nhục nhã đến vậy mà bây giờ cô lại bị mất mặt như vậy khi quen Công. Đồng thời Nhi còn yêu cầu Công trả lại xe và tiền bạc mà trước giờ cô đã chu cấp cho nhân tình. Về phía Công, người đàn ông nhu nhược này vẫn một mực cầu xin Nhi được ở lại, có lẽ vì những đồng tiền của Nhi mà Công đã quên hết tình nghĩa vợ chồng, gia đình đã có với Hương từ trước đến nay rồi.

Công lên mặt lớn tiếng với vợ nhưng lại vỗ về cô nhân tình của mình.

Sau khi bị Nhi dọa sẽ lấy lại hết tiền bạc và xe cộ, Công đã về nhà hằn học với Hương và cho rằng cả nhà Hương đều là côn đồ khi hết người này đến người khác đến uy hiếp nhân tình của mình. Hoàn cảnh của gia đình Hương ngày càng lâm vào bé tác khi Công một mực tôn thờ bồ nhí của mình mà coi thường tất cả mọi người. Còn Hương thì lại quá hiền và chỉ an phận chịu khổ mà thôi.

Bố của Hương cuối cùng cũng biết chuyện nhưng ông chỉ ngậm ngùi nhìn con rể ngoại tình và con gái đau khổ mà không làm gì được.

Video: Công lớn tiếng với Hương sau khi bị Hân đến "hỏi thăm":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...