Để bảo vệ tình yêu của mình, không ngờ cũng có ngày Minh mạnh miệng nói thế này với bà Mai.

Anh Quân 15:10 11/08/2018

Út Minh thường ngày nhút nhát, hiền lành cũng có lúc trở nên sắc sảo như thế này khi đứng trước tình cảnh bị gia đình chèn ép chuyện yêu đương.

Trong bộ phim"Gạo nếp gạo tẻ" đang gây sự chú ý rất lớn thời gian gần đây, cô nàng Út Minh là một trong những nhân vật nhận được cảm tình từ khán giả. Sự ngây thơ, trong sáng, không vụ lợi và đặc biệt là tình yêu đẹp với anh chàng Nhân đã lấy đi nụ cười và cả nước mắt của rất nhiều người.

Từ đầu phim, Minh luôn là người biết vâng lời và nhận được tình cảm từ bố mẹ  chứ không như hai chị. Một bên là Hân quá quắt và một bên là Hương quá hiền lành đến nỗi ai làm tổn thương cũng được.

Minh cũng chưa bao giờ khiến mẹ phiền lòng nhưng với chuyện tình yêu của cô với Nhân khiến bà Mai điên tiết lên. Mình vẫn tỏ ra sợ sệt, van xin, khóc lóc nhẫn nhịn chịu đựng lúc mẹ la mắng. Nhưng đến một ngày nọ Mình không thể chịu đựng được, cô quyết định nói thẳng thắn đối đầu với bà Mai. Minh kiên cường hơn khán giả nghĩ rất nhiều.

minh 4

Chưa bao giờ thấy con gái như vậy, bà Mai đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

minh 3

Minh đã thẳng thắn hỏi mẹ rằng: “Tại sao khi chọn con rể, mẹ lúc nào cũng nghĩ người đó giàu có ra sao, người đó khiến mẹ nở mày nở mặt như thế nào. Nhưng chưa bao giờ mẹ nghĩ đến cảm xúc của con cái.”

minh 2

Hết Hân, chồng giờ đến người con gái út vốn hiền lành cũng quay sang trách mắng bà Mai khiến bà suy sụp.

Có lẽ trong tình yêu khi bị dồn đến bước đường cùng và đứng trên bờ vực của sự tan vỡ là điều khiến con người ta dễ thay đổi nhất. Một là phải đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình bằng mọi cách, hai là chấp nhận buông xuôi theo số phận và để người mình thương đi ngang qua cuộc đời trong sự nuối tiếc.

Video: Minh trách móc bà Mai vì nỡ ngăn cấm cô đến với Nhân:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...