Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh "soái ca": "Sao anh hèn thế?"

Anh Quân 11:10 12/09/2018

Trong tập 10 "Quỳnh Búp Bê", khán giả xót xa khi thấy Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) chỉ vì bị dàn cảnh mà trở mặt thành thù, Cảnh còn bị Quỳnh vừa mắng vừa đánh xối xả.

Đang vui vì được thấy Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) lo lắng cho Quỳnh (Phương Oanh) chưa được bao lâu thì ngay tập 10 Quỳnh Búp Bê, khán giả lại phải chứng kiến 2 người trở mặt thành thù chỉ vì âm mưu thâm độc của ả My Sói (Thu Quỳnh).

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 1.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 2.

Ở tập trước, My Sói đến quyến rũ Cảnh, khán giả còn tường My yêu Cảnh thật. Nào ngờ ả ta chỉ giả vờ đến ve vãn để dụ Cảnh ra ngoài rồi lợi dụng lúc đó, dùng điện thoại của anh nhắn tin hẹn Quỳnh. Nhận được tin nhắn của Cảnh, Quỳnh không chút nghi ngờ ra điểm hẹn gặp anh. Nào ngờ người đứng chờ cô ở chỗ hẹn là tên Phú chứ chẳng phải Cảnh nào cả.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 3.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 4.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 5.

My Sói đã dàn dựng tất cả mọi thứ và chụp ảnh lúc Quỳnh và Phú nói chuyện với nhau. Ả ta mang về đưa cho lão Cấn làm bằng chứng tố cáo Quỳnh cấu kết với Phú để tìm cách thoát khỏi Thiên Thai. Tất nhiên là lão Cấn như phát điên lên rồi cho người đến bắt ngay con của Quỳnh đi.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 6.

Khi biết chuyện Quỳnh và Phú gặp nhau, Cảnh vẫn còn tin rằng cô không phải loại người như thế nên đã nói với lão Cấn rằng chắc có hiểu lầm hay uẩn khúc gì đấy. Thế nhưng khi Quỳnh chính miệng nói ra rằng cô nhận được tin nhắn của Cảnh mới ra điểm hẹn và tình cờ gặp Phú. Cô cũng thề thốt luôn mình tuy có nhận được lời mời gọi của tên Phú nhưng cô tuyệt đối không đồng ý và cũng không dám cấu kết với hắn ta.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 7.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 8.

Tình ngay lý gian, Quỳnh và Cảnh mỗi người đều có cái lý riêng. Quỳnh thì nói Cảnh cố tình hãm hại để chia cắt 2 mẹ con cô. Cảnh lại cho rằng mình bị vu oan, Quỳnh cố tình nói thế để biện minh cho mưu đồ trốn thoát khỏi Thiên Thai về đầu quân cho tên Phú. Nhìn cảnh 2 người xung đột lẫn nhau, khán giả không khỏi phiền muộn. Thậm chí Quỳnh còn lao vào vừa đánh vừa mắng Cảnh hèn vì làm mà không dám nhận. Quay về nhà tìm chứng cứ thế nhưng tin nhắn Cảnh gửi cho cô trong điện thoại cũng không cánh mà bay.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 9.

Bị mất con, bằng chứng chứng minh mình vô tội cũng bay biến, Quỳnh không còn tâm trí nào để đi tiếp khách. Cô khóc hết nước mắt khiến Lan Cave (Thanh Hương) nhìn cũng thấy xót xa. Lan đã tìm đến Cảnh nhờ anh giúp nhưng Cảnh vẫn khăng khăng cho rằng Quỳnh làm sai thì phải chịu phạt, anh cũng bó tay. Tình hình của Cảnh thật ra cũng chẳng hơn gì Quỳnh bởi ông Cấn sau vụ việc này đã mất dần lòng tin vào anh. Lão còn nhắn nhủ với Cảnh rằng: "Thằng Phong cảnh báo tôi về cậu nhưng tôi không tin, giờ thì tôi thấy rồi. Tôi đối với cậu như thế nào thì cậu tự biết".

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 10.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 11.

Về phần lão Cấn, thấy Quỳnh không chịu đi làm, lão liền cho đàn em mang ngón tay con cô ra uy hiếp. Cũng may đó chỉ là đồ giả, lão Cấn cũng cảnh cáo luôn rằng nếu Quỳnh còn không đi làm, lão sẽ không để yên. Cuối cùng Quỳnh vẫn phải ngoan ngoãn đi làm để bảo vệ sự an toàn cho đứa nhỏ.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 12.

Bị My Sói chơi chiêu, Quỳnh Búp Bê mắng Cảnh soái ca: Sao anh hèn thế? - Ảnh 13.

My Sói làm được việc nên đòi lão Cấn thưởng cho. Lão cũng đồng ý giao Quỳnh cho My Sói quản lý. Số phận của mẹ con Quỳnh rồi sẽ ra sao? Cảnh và Quỳnh liệu có hóa giải được hiểu lầm? Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino

Loading...