Bị mẹ chồng trách không biết làm dâu, Hương mạnh mẽ phản kháng: "Trong nhà này đâu phải mỗi con là phụ nữ".

Phuong Thao 11:31 20/08/2018

Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng cũng chịu "bật" lại bà mẹ chồng quá quắt, đã đến ăn bám lại còn lớn tiếng mắng nhiếc cô không tiếc lời.

Sau bao nhiêu ngày để mẹ và em chồng "Đè đầu cưỡi cổ", cuối cùng Hương cũng đã chịu "vùng lên" để trị cho hai con người quá quắt này một bài học.

Việc chia tay Công đã là một điều đau khổ với Hương khi cô phải một mình làm việc và chăm sóc hai con nhỏ để Công được tự do đến bên nhân tình. Nhưng việc mà Công đã sai khi mà bỏ rơi mẹ con Hương lại được mẹ và em cổ vũ, đã thế lại còn trơ trẽn đến gặp Hương để đòi quyền sở hữu căn nhà mà Hương làm lụng vất cả mới có được.

Trong những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ", Hương đã đồng ý để mẹ và em chồng đến sống chung trong nhà và còn nhường cho hai người ngày một phòng riêng. Tuy nhiên họ không hề biết điều mà luôn gây khó dễ cho Hương, ăn uống bày bừa, bắt Hương giặt dũ, dọn dẹp nhà cửa còn mình thì ngồi chơi, đến bữa thì về nhà ăn.

Trước tình cảnh quá đáng không thể chịu đựng được, Hương đã quyết định nói rõ ràng với mẹ chồng để không phải tiếp tục chịu khổ nữa. Khi bị mẹ chồng mắng rằng cô có phải là phụ nữ không khi để nhà cửa bừa bộn mà không dọn, Hương ngay lập tức đáp lại: "Trong nhà này đâu phải mỗi mình con là phụ nữ. Con đã nhường cả căn nhà và phòng riêng cho mẹ và em Trinh, vậy thì có quá đáng không khi con nhờ mẹ và em chia sẻ một chút việc nhà với con".

Không những "nói móc" bà mẹ chồng quá quắt, Hương còn phân chia rõ ràng những công việc cho bà khiến mẹ chồng tức anh ách nhưng không làm gì được: "Chiều nay chú Quang sẽ đón hai đứa nhỏ đi học về, mẹ giúp con tắm rửa cho hai đứa nhỏ và nấu cơm, tối con sẽ về dọn dẹp nhà cửa".

Video: Hương đáp lại mẹ chồng cực gắt khi bị hỏi "Cô có phải phụ nữ không?":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...