Bị mẹ chồng chọc quê chuyện chân dài, bà Mai ngượng chín mặt đầy ấm ức.

Phuong Thao 09:51 01/08/2018

Cuộc chiến giữa mẹ chồng và nàng dâu trong gia đình bà Mai vẫn không có hồi kết khi những mâu thuẫn mới liên tiếp xảy ra.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Mai đầy rắc rối đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nếu như mối quan hệ vợ chồng giữa các con của bà đang trong tình trạng "cơm không lành canh chẳng ngọt" vì người thì ngoại tình, người thì phá sản đển nỗi không lo được cho vợ con.

Tuy nhiên bên cạnh những tình tiết phức tạp từ mối quan hệ giữa các con của bà Mai chưa giải quyết xong thì chính bà Mai cũng đang gặp một "chướng ngại vật" rất lớn đó là bà mẹ chồng.

Bà Mai cũng đang sống chung với người mẹ chồng cũng không kém phần đanh đá khi luôn cạnh khóe và hơn thua với con dâu. Khán giả đã có nhiều phen cười lăn lộn với những màn "khẩu chiến" đầy căng thẳng giữa bà Mai và mẹ chồng. Quy chung cũng chỉ vì muốn mình phải hơn được đối phương, không ai muốn bị xem là yếu thế trong ngôi nhà đó.

Mới đây, bà Mai và mẹ chồng lại có dịp "đối mặt", chuyện là khi mẹ chồng đang nói về đôi chân của cháu mình là Hân khi thấy Hân mặc váy ngắn. Bà đã cho rằng Hân chỉ được đôi chân dài và đẹp như mẹ của mình lúc trước.

Bà Mai nghe thế thì "mát lòng mát dạ", tự nhận rằng ngày xưa vì đôi chân mà nhiều chàng trai theo về đến tận nhà. Tuy nhiên khi bà Mai đang "cao hứng" với đôi chân đẹp thì bị mẹ chồng dội một "Gáo nước lạnh" rằng bà chỉ nói đùa mà thôi chứ không có ý khen chân bà Mai đẹp.

Có lẽ chưa bao giờ mà bà Mai và mẹ chồng có thể ngồi nói chuyện đàng hoàng với nhau mà không bị tụt hứng vì những màn cạnh khóe nhau không tiếc lời như vậy.

Video: Bà Mai bị mẹ chồng chọc quê:

Theo Phương Thảo/Infonet