Bí mật đằng sau nụ hôn nồng cháy "gây sốt" của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly trong “Chạy trốn thanh xuân”

Holly1 21:27 17/03/2019

Cuối cùng sau bao ngày mong ngóng khán giả đã có thể “mát lòng mát dạ”, mỉm cười hạnh phúc sau nụ hôn say đắm của Phi (Huỳnh Anh) và An (Lưu Đê Ly) trong phim “Chạy trốn thanh xuân”.

Sau một thời gian lên sóng, “Chạy trốn thanh xuân” đang đi đến những tập cuối cùng. 30 tập phim vừa qua, khán giả chỉ có thể “gào thét”, khóc cạn nước mắt với mối tình trắc trở của “soái ca” Phi và nữ chính An. Có lẽ không để người hâm mộ bất an, lo lắng, đoán già đoán non cho chuyện tình này đi sẽ đi về đâu nữa, fanpage chính thức của bộ phim đã tung đoạn video tiết lộ những diễn biến tiếp theo trong tập 31. Đặc biệt, màn khóa môi ngọt ngào của Phi và An đánh dấu chính thức cho mối quan hệ tình cảm của cả hai đã khiến khán giả hạnh phúc đến “rung người”.

Vừa rất giận nhưng cũng không thể ngừng yêu An, khiến Phi dằn vặt với chính mình cùng những câu thoại lạnh lùng chất ngất nhưng sâu bên trong là biển rộng tình yêu:“Tôi vẫn thích cậu cho dù cậu khốn kiếp với những mối quan hệ khốn kiếp của cậu. Dù tất cả những điều ấy khiến tôi phát điên lên với chính mình thì tôi vẫn thích cậu”.

Bà Mỹ, mẹ của An, đã cho hóa giải sự hiểu lầm bất lâu nay của Phi với An khi cho rằng cô và giám đốc Trường có mối quan hệ không đứng đắn. Phi khẳng định: “Tôi chẳng là gì với cậu cả nhưng mà đối với tôi, cậu là tất cả”. Anh tránh cứ: “Cậu nghĩ là tôi thích cậu mà có thể bỏ mặc cảm xúc của tôi ra sao thì ra à.? Tại sao cậu có thể nhẫn tâm và độc ác đến như vậy?”. Dứt câu nói, Phi mạnh mẽ tiến về phía An và hôn cô. Những tưởng khán giả sẽ lại đau lòng chứng kiến một màn cưỡng hôn của Phi và sự “hững hờ” của An, nhưng cơn mưa mát lành đã đến, An đã đáp lại nụ hôn nồng cháy của “soái ca”.

Bí mật đằng sau nụ hôn nồng cháy gây sốt của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly trong “Chạy trốn thanh xuân”
Phi và An đã có nụ hôn lãng mạn dưới ánh hoàng hôn khiến khán giả hạnh phúc vỡ òa

Tức giận đấy, rồi lại ngọt ngào đấy, lời thoại không thể đậm chất ngôn tình hơn được nữa của Phi: "Thế nhé, đã hôn người ta rồi nhé, đừng hòng mà chạy thoát". An thủ thỉ đáp lại: “Nếu cậu đủ sức thì hãy giữ tôi đi". Sau đó là lời hứa bền chặt của Phi: “Chỉ cần tôi còn sống thì mọi thứ của tôi đều thuộc về cậu”. Nụ hôn dưới ánh hoàng hôn lãng mạn chính thức mở ra chặng đường tình yêu cho đôi bạn trẻ đã mất cả một thanh xuân mới có thể được ở bên nhau. Trước đó, Phi dù yêu An chân thành và đậm sâu nhưng vẫn đành ngậm ngùi lùi bước để An và người yêu cũ Nam (Mạnh Trường) đến với nhau. Số phận lại một lần nữa trêu ngươi khi An và Nam có những trục trặc khiến cô phải đi nước ngoài du học. Sau khi trở về, gã giám đốc lớn tuổi giàu có Trường tiếp tục lại là rào cản ngăn cách Phi và An.

Ngay khi “khuyến mãi” đoạn video này, nụ hôn của Phi và An nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng với lượt thích, chia sẻ và bình luận “khủng”. Ngay cả Nam (Mạnh Trường) cũng bị thu hút. Nam diễn viên để lại biểu cảm buồn cùng dòng chia sẻ: “Tôi mãi mãi không có được An”. Một khán giả còn hài hước cho biết “Nam đang ghen chăng” khi thấy Mạnh Trường cũng đang xem trực tiếp đoạn video và fanpage chia sẻ.

Bí mật đằng sau nụ hôn nồng cháy gây sốt của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly trong “Chạy trốn thanh xuân”
Khán giả rất thích thú khi phát hiện diễn viên Mạnh Trường cũng cùng xem video gây sốt này

Trên phim nụ hôn của nam - nữ chính nồng cháy, lãng mạn đến thế nhưng ít ai biết rằng cả Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly thật ra chỉ đang hôn vào cằm nhau mà thôi. Bật mí về màn khóa môi khiến khán giả “bấn loạn” trên, Lưu Đê Ly chia sẻ với báo giới: “Trước khi vào cảnh quay, tôi và Huỳnh Anh đã giao kèo với nhau là chỉ hôn vào cằm. Cả hai diễn tập rất nhiều lần mới thực hiện nên không hề gặp khó khăn gì”.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Phi và An cũng đã chính thức đến với nhau. Khán giả vỡ òa hạnh phúc cho cả hai nhưng với hình tượng chuẩn “nam thần” trong mơ của bao cô nàng, khán giả không quên tiếc hùi hụi “Thanh xuân nợ tôi một Phi Phi”.

Những tập cuối của bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" được phát sóng vào 21h45 thứ 2 và 3 hàng tuần trên VTV3. 

Video: Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly hôn nhau say đắm trong "Chạy trốn thanh xuân":

Theo Mỹ Hạnh/Infonet