Bị khán giả đòi tẩy chay vì hình ảnh thân thiết bên cô gái lạ, Quốc Trường "Về nhà đi con" phải lên tiếng thanh minh

Phuong Thao 12:01 07/06/2019

Hình ảnh thân mật bên cô gái lạ của Quốc Trường trong hậu trường "Về nhà đi con" khiến nhiều người nghi ngờ rằng cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ sẽ có kẻ thứ ba. Chính vì vậy nhiều người đã vào tận trang cá nhân của Quốc Trường để hỏi rõ ngọn ngành và nhận được câu trả lời cực "mát lòng mát dạ".

Bộ phim "Về nhà đi con" vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng sau khi tiếp tục trở thành "siêu phẩm truyền hình" mới của đài VTV. Những chi tiết trong phim đều được khán giả cập nhật một cách liên tục dù đó là những hình ảnh trong trong hậu trường.

Mới đây, một hình ảnh bị rò rỉ được cho là cảnh trong tập cuối của "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả yêu mến bộ phim không khỏi hoang mang. Một cô gái tham gia đóng vai phụ chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh Quốc Trường (vai Vũ) như báo hiệu cho việc hôn nhân của Vũ và Thư sẽ gặp sóng gió vì có người thứ ba chen ngang.

Việc Vũ thân mật bên người con gái khác là điều không quá lạ lẫm vì anh chàng này là người sẵn tính đào hoa, lăng nhăng, dù có vợ nhưng vẫn "tòm tem" cô gái khác. Tuy nhiên nếu ở tập cuối rồi mà Vũ vẫn đi theo người khác và bỏ mặc mẹ con Thư là điều không thể chấp nhận được. Chính vì vậy nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của nam diễn viên Quốc Trường để hỏi cho ra lẽ.

Trước sức ép từ phía khán giả, Quốc Trường đã phải lên tiếng giải thích về bức ảnh này rằng: "Cách đây hơn 2000 năm, chuyện về Khổng Tử hiểu lầm Nhan Hồi, một người đức cao, tầm nhìn xa rộng, tiếp xúc mỗi ngày với học trò Nhan Hồi, những vẫn hiểu lầm cậu ấy vì thấy học trò mình lén ăn vụng cơm.  Thì các bạn đừng vì 1 tấm hình mà giận mà xa phim, tất cả đều có lý của nó, và đều hướng tới cái tốt đẹp nhất mà thông điệp bộ phim đem đến cho mọi người. Love all".

Bị khán giả đòi tẩy chay vì hình ảnh thân thiết bên cô gái lạ, Quốc Trường Về nhà đi con phải lên tiếng thanh minh
Bị khán giả đòi tẩy chay vì hình ảnh thân thiết bên cô gái lạ, Quốc Trường Về nhà đi con phải lên tiếng thanh minh
Hình ảnh gây xôn xao dư luận và đặc biệt là những ai yêu thích "Về nhà đi con"

Theo chia sẻ của Quốc Trường thì có vẻ như mọi người đã hiểu lầm về bức hình giữa anh và một nữ diễn viên nữa được lan truyền trên mạng. Sự xuất hiện của mọi nhân vật đều có lý do và nằm trong đường dây kịch bản của đoàn làm phim.

Hãy cùng chờ xem liệu Vũ có chạy theo người thứ ba bỏ mặc Thư hay sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho mẹ con của "Xính Lao" ở những tập cuối phim? "Về nhà đi con" hiện đang lên sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...