Bị chửi không đủ tư cách làm mẹ, Quỳnh Búp Bê "xù lông" chất vấn chuyện Vũ Sắt "chơi gái"

Anh Quân 08:24 18/11/2018

Preview tập 27 Quỳnh Búp Bê tiết lộ cuộc đối đầu nảy lửa giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Vũ "sắt" (Minh Tiệp).

Preview tập 27 Quỳnh Búp Bê. (Nguồn fanpage phim).

Quỳnh Búp Bê đã đi tới những tập cuối cùng với nhiều tình tiết gay cấn hơn. Quỳnh (Phương Oanh) đã phát hiện ra chuyện con nuôi của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) là con trai của mình. Khi cô đến nhà Vũ "sắt" gặp con thì bị anh đe dọa và chửi mắng. Quá phẫn uất, Quỳnh chất vấn chuyện anh đi "chơi gái" trong preview tập 27. 

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 1

Sau khi biết thân thế thật của con trai Quỳnh, Thịnh (Hải Anh) luôn muốn gặp và nói cho Quỳnh biết. Tuy nhiên, Vũ "sắt" dọa sẽ đưa đứa bé đi mãi mãi khiến anh e ngại.

Thịnh đã tới xin anh rể giúp đỡ. Vũ "sắt" trả lời: "Nếu đó là việc của chú, anh không nề hà bất cứ việc gì. Còn nếu liên quan tới cô ta thì không bao giờ." 

Thịnh bèn năn nỉ: "Coi như anh vì chị em. Anh nghĩ chị em dưới suối vàng đồng ý với những việc anh đã làm à?"

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 2

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 3

Dường như, việc Thịnh xin Vũ "sắt" giúp đỡ chính là để Quỳnh gặp con. Bởi sau đó, Quỳnh xuất hiện ở nhà Vũ "sắt". Tuy nhiên, đứa trẻ không muốn gặp cô nên Vũ "sắt" cương quyết yêu cầu Quỳnh rời đi. Cô bật khóc: "Chẳng có đứa trẻ nào mà không muốn gặp mẹ cả." 

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 4

Vũ "sắt" cay nghiệt đáp trả: "Nhưng cô không đủ tư cách làm mẹ." Chạm tới giới hạn, Quỳnh "xù lông", đối chọi lại với "ông trùm": "Tại sao anh lại nói như thế? Vì trong mắt anh, tôi vẫn còn là một con "cave" chứ gì?

Vậy tôi hỏi anh, anh có dám khẳng định anh chưa một lần nào đi chơi "gái" không? Vậy tại sao chỉ có lũ "cave" bị khinh bỉ còn lũ đàn ông chơi "gái" các anh thì sống tốt thế? Lại còn cho mình cái quyền đạo mạo và phán xét người khác."

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 5

Trong một diễn biến khác, Nghĩa (Duy Hưng) khuyên Quỳnh nên về quê anh sống. Ở đó có anh có em thì sẽ tốt hơn. Anh biết Quỳnh lo cho Đào (Quỳnh Kool) nhưng anh cho rằng My "sói" (Thu Quỳnh) sẽ không dám tới quấy rầy em gái Lan "cave" (Thanh Hương) nữa.

Tuy nhiên, Quỳnh vẫn phân vân bởi ở đây thì mới dễ xin được việc. Cô cần tiền để chữa trị cho chị Lan đang điên điên dại dại. 

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 6

bi chui khong du tu cach lam me, quynh bup be "xu long" chat van chuyen vu sat "choi gai" - 7

Việc Quỳnh quyết định tiếp tục ở lại mảnh đất đau thương lắm thị phi này sẽ khiến cuộc đời cô đi về đâu? Vũ "sắt" cuối cùng có để cô gặp lại con hay không? Hai tập cuối Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba ngày 19 và 20/11 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Hoàng Linh/ Khám Phá

Loading...