Chiều khán giả, "Về nhà đi con" sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập

Trang Tran 11:33 16/05/2019

Trước những lời than phiền trên mạng xã hội về thời lượng quá ngắn và chiếu mỗi tuần chỉ một tập vào tuần trước, ekip làm phim đã chính thức "đền bù" cho khán giả bằng cách tăng thời lượng phát sóng lên từ 68 tập lên 82 tập.

Về nhà đi con là bộ phim remake từ phim truyền hình ăn khách Khi đàn ông góa vợ bật khóc năm 2013. Phim kể về chuyện của ông bố Sơn (NSUT Trung Anh) "gà trống" nuôi ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Đến tuổi trưởng thành, mỗi cô con gái phải đối diện với nhiều thử thách từ cuộc sống để trưởng thành nhưng vẫn một lòng hướng về gia đình với tất cả tình yêu thương. 

Chiều khán giả, Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập
Về nhà đi con đang thu hút sự chú ý nhiều nhất trong ba phim trên sóng VTV

Thời điểm hiện tại, trên sóng VTV có ba phim truyền hình đang chiếu nhưng Về nhà đi con có lẽ là phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Nội dung hấp dẫn, giàu tính nhân văn cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên tạo nên một sức hút khó cưỡng cho Về nhà đi con. Mọi thông tin về bộ phim cũng như dàn diễn viên tham gia đều có thể tạo được sự chú ý kinh khủng trên mạng xã hội.

Chiều khán giả, Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập
Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên là yếu tố thu hút lớn của bộ phim

Chính vì điều này mà ê kíp sản xuất quyết định tăng thời lượng phát sóng phim lên hơn dự tính ban đầu để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Cụ thể, ban đầu phim dự kiến sẽ chiếu 68 tập nhưng hiện tại phía đoàn làm phim xác nhận thời lượng phim Về nhà đi con sẽ lên đến 82 tập. Điều này không phải quá xa lạ vì trước đây những dự án tạo được nhiều sự quan tâm cũng đã tăng thời lượng phát sóng lên như "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử" hay gần đây là "Gạo nếp, gạo tẻ".

Chiều khán giả, Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập
Chiều khán giả, Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập
Phim tăng thời lượng phát sóng lên để đáp ứng nhu cầu của khán giả

Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng giải thích thắc mắc vì sao phim chỉ chiếu có 28 phút bao gồm quảng cáo mỗi tập. Thực tế, theo khung phát sóng cũ của VTV thì mỗi tập phim truyền hình dài từ 45-50 phút. Tuy nhiên, hiện tại, đài đang áp dụng khung sóng mới, mỗi tập phim chỉ được giới hạn trong thời lượng 25 phút. Về nhà đi con là phim đầu tiên sản xuất và phát sóng theo chuẩn mới này.

Chiều khán giả, Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập
Bộ phim đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất

Nhưng đạo diễn Danh Dũng cũng cho rằng thời lượng 22 phút là hợp lý để thu hút tạo kịch tính cho bộ phim, thu hút khán giả xem phim nhiều hơn. Hiện tại, Về nhà đi con đang phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên sóng VTV1.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...