Bất ngờ trước những thước phim tuyệt đẹp của bộ phim hoạt hình Việt Nam đầu tiên về thế giới tâm linh - "Hành Trình Nhân Quả"

Phuong Thao 15:24 12/11/2018

Dự án phim hoạt hình Việt Nam “Hành Trình Nhân Quả” bất ngờ được công bố, gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những thước phim vô cùng đẹp và đậm tính nghệ thuật.

“Hành Trình Nhân Quả” là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ khâu ý tưởng, cho đến triển khai thực hiện đều từ ê-kíp Việt Nam. Chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 15 giây, đoạn teaser là thành quả suốt 8 thángchuẩnbị với những hình ảnh vô cùng đẹp, đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt,ấn tượng hơn hết về dự án chính là lối tư duy rất mới khi chọn khai thác đề tài tâm linh.

Lấy cảm hứng từ một linh vật thuần Việt – Nghê thần, bộ phim xây dựng nhân vật chínhcó tên làLeng Keng, chuyên làm nhiệm vụ đi giao “nhân quả”. Trong một lần nhầm lẫn tai hại, Leng Keng vô tình gặp thêm 2 nhân vật khác đến từ thế giới con người. Kể từ đó, họ trở thành bộ ba bất đắc dĩ phiêu lưu cùng nhau.

Bằng cốt truyện độc đáo, cùng những linh vật thuần Việt đáng yêu, “Hành Trình Nhân Quả” sẽ đưa khán giả khám phá thế giới tâm linh huyền bí –nơi những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm chân thành, gần gũi.

Bộ phim còn tái hiện những hình ảnh rất đời thường của một Sài Gòn nhộn nhịp giao thoa giữa mới và cũ.Đặc biệt, những kỳ quan đẹp nhất Việt Nam lần đầu tiên được tái hiện trên màn ảnh rộng, thông qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại, đậm chất phương Đông.

Nhân Giới (thế giới loài người) lấy cảm hứng từ Sài Gòn nhộn nhịp

Linh Giới (thế giới tâm linh) được lấy cảm hứng từ hang Sơn Đoong

Ruộng bậc thang Tây Bắc

Vịnh Hạ Long được tái hiện đầy kì bí trong “Hành trình Nhân Quả”

Với những thước phim đẹp, cách xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ, được sản xuất bởi các công ty sản xuất và truyền thông đầu ngành, “Hành Trình Nhân Quả”thực sự là dự án đáng để tin tưởng và trông chờ. 

Video: Trailer phim hoạt hình "Hành trình nhân quả":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...