Bảo vệ Hương giữa lúc bị Công quấy rối, giám đốc Tường bị Công đánh bầm dập.

Phuong Thao 12:19 24/07/2018

Nhìn thấy Hương bị Công ép kí vào đơn ly hôn, giám đốc Tường đã đứng ra can ngăn nhưng đã bị Công đánh lại khiến anh ngã xuống đất, còn Hương thì hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng vừa xảy ra.

Nhân vật Hương trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" của hiện tại có lẽ đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng và đau khổ nhất khi mà người chồng từng yêu thương cô và các con hết mực lại quay ngoắt 180 độ trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy. Chỉ vì những đồng tình của cô nhân tình giàu có mà Công đã có thể vứt bỏ hết những tình cảm với gia đình và đặc biệt là hai cậu con trai của mình.

Nhìn thấy Công tay trong tay với nhân tình giàu có mà Hương không làm gì được, vì điều mà cô còn thiếu duy nhất và cũng là thứ mà Công cần nhất đó là tiền. Ở bên Nhi, Công có tất cả mọi thứ từ tiền bạc, nhà cửa cho đến xe cộ. Cùng chính vì những vật chất xa hoa này mà Công quên đi những tình nghĩa vợ chồng thời còn khó khăn với Hương.

Anh tìm mọi cách khiến Hương có thể kí vào đơn ly hôn để được tự do qua lại với bồ nhí. Từ việc mắng chửi thậm tệ  Hương và gia đình nhà cô đến làm loạn khu nhà ở của Hương khiến cô phải đem con đi giấu vì không muốn nhìn thấy hình ảnh tệ hại của bố.

Mới đây, Công còn trơ trẽn hơn khi đến tận chỗ Hương làm và đem ra tờ giấy ly hôn đã soạn sẵn ép Hương kí. Hương vì nghĩ cho con và không muốn gia đình tan vỡ theo cách đau đớn này đã xé nát tờ giấy nghiệt ngã ấy, nhưng Công vẫn một mực ép Hương kí cho bằng được.

Nhìn thấy cảnh tượng giẳng co giữa Hương và Công, giám đốc Tường đã chạy lại can ngăn và yêu cầu Công hãy để chơ Hương yên. Nhưng khi nhìn thấy sự quan tâm của giám đốc Tường giành cho Hương, Công đã nổi đoán đánh lại khiến giám đốc Tường ngã xuống đất. Hương lúc đó đã vô cùng hoảng loạn không ngờ rằng chuyện này lại có thể xảy ra trước mắt mình.

Về phía mẹ của Công, cũng vì những đồng tiền mà Công đem về đã làm bà mờ mắt và đến yêu cầu con dâu hãy kí đơn li dị cho Công được tự do.

Có lẽ khi bị đối xử tệ bạc từ Công và gia đình nhà Công như vậy thì Hương cũng chẳng còn lí do gì mà cam chịu phận làm vợ, làm dâu tủi nhục đến như vậy.

Video: Giám đốc Tường bị Công đánh khi bảo vệ Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...