“Bão Mùa Hè”: Sóng gió đi qua thì con người ta sẽ biết trân trọng những gì ở hiện tại

Hang 21:47 08/06/2018

“Bão Mùa Hè” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPLUS đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

HPLUS - Kênh HTV Film Việt do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (trực thuộc Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh) quản lý. Kênh Youtube HPlus đã đang và sẽ mang đến cho quý khán giả những bộ phim truyền hình hấp dẫn, đa dạng, mới lạ của HTV films và HTVC Giải Trí.

“Bão mùa hè” là bộ phim mua bản quyền từ Hàn Quốc do Đức Thịnh làm đạo diễn. Phim “Bão Mùa Hè” xoay quanh giới showbiz, những câu chuyện hậu trường và mối quan hệ ngang trái của hai thế hệ giữa đạo diễn Thế Khôi (Hoàng Phúc) và hai nữ diễn viên nổi tiếng, một là vợ - Thúy Giang (Thanh Thúy), một là người tình Tường Phượng (Minh Thư) và những đứa con của họ.

Thúy Giang (Thanh Thúy) - một diễn viên nổi tiếng đã không thể đứng vững trong nghề nghiệp khi gia đình đổ vỡ vì người chồng tài hoa bị đồng nghiệp Tường Phượng cướp đi.

Đau đớn đã phá hỏng cuộc đời của Thúy Giang, bà bỏ đi và khi trở về lại thành một kẻ nghiện rượu. 

Sai lầm lớn nhất của Thúy Giang là đã để thù hận chôn vùi đời mình. Khi đam mê làm nghệ thuật bị men rượu che khuất, trong mắt công chúng, Thúy Giang chỉ là một nữ diễn viên về chiều, hết thời. 

Nhiều năm sau, con gái của Thúy Giang và Tường Phượng là Y Thảo và Diệu Hoa cũng bước chân vào con đường nghệ thuật, đang tỏa sáng, cùng chạy đua để trở thành ngôi sao trong ngành giải trí.

Thế rồi, anh chàng Đông Quân đẹp trai xuất hiện. Liệu câu chuyện của quá khứ có lặp lại khi Đông Quân trở thành mục tiêu của hai cô gái?

Bộ phim mang thông điệp phải biết vượt qua những gì không tốt đẹp ở quá khứ đề sống tốt cho hiện tại và hướng về một tương lai tươi sáng.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Thanh Thúy, Minh Thư, Võ Thành Tâm, Hải Băng, Vân Anh, Hoàng Phúc, Phùng Ngọc Huy, Huỳnh Anh Tuấn, Hồng Nhung, Huỳnh Đông, Quách Cung Phong,…

Mời các bạn đón xem bộ phim “Bão Mùa Hè” và cập nhật những bộ phim Việt Nam hay nhất tại kênh HPlus Media: http://yeah1.net/hplus. 

Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Bão Mùa Hè - Tập 04 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Loading...