Băng Di nói gì về cảnh quay "phũ" Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"?

Mỹ Linh 21:09 06/09/2018

Mới đây, Băng Di, người đảm nhận vai diễn ác nữ giật chồng trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã có những chia sẻ thú vị về thước phim đắt giá nhất trong tập 54 vừa lên sóng

Sau một thời gian dài khiến khán giả "nóng máu" bởi trò chơi tình ái của mình, cuối cùng "ác nữ giật chồng" Nhi (Băng Di) và gã đàn ông khốn nạn Công (Hoàng Anh) cũng chính thức đường ai nấy đi. Dù cũng thuộc tuyến nhân vật phản diện, bị ghét cay ghét đắng nhưng hành động phũ đẹp của Nhi với Công vẫn khiến khán giả vô cùng hả hê.

Có lẽ đây cũng là phân đoạn đắt giá nhất của Băng Di từ lúc bắt đầu xuất hiện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cho tới bây giờ, nó như một lời khẳng định chắc nịch rằng Băng Di thực sự là diễn viên có thực lực chứ không còn là một ca sĩ đóng phim như trước đây. Trong phân đoạn này Băng Di đã khắc hoạ rất rõ nét sự giận dữ vì bị Công (Hoàng Anh) lừa dối và ăn cắp tài sản của mình. Từng ánh mắt, cử chỉ hành động đều rất thật khiến cho khán giả vừa sợ vừa rất hả hê vì dù sao đây cũng là kết cục khán giả muốn Công nhận lấy khi đã phụ bạc người vợ của mình. 

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 2.

Băng Di đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 3.

Và khiến khán giả hả hê với hành động của mình

Nói về phân đoạn đắt giá này Băng Di chia sẻ: "Đây là một cảnh quay rất khó, đòi hỏi sự kết hợp của tất cả các diễn viên từ chính đến phụ. Tốc độ di chuyển của các diễn viên và máy quay cũng được tính toán kỹ càng cho từng khung hình, thậm chí thoại tới câu nào phải đứng ở đâu hoặc làm gì đều phải đồng bộ. Điều này đòi hỏi diễn viên và toàn bộ ekip phải tập luyện hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng."

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 4.

Băng Di chia sẻ, phân đoạn Nhi đá Công là một cảnh quay đặc biệt khó

Băng Di chia sẻ thêm: "Cảnh quay này được thực hiện vào khoảng 2h sáng trong lúc cả đoàn đã rất mệt sau một ngày quay dài, nhưng để thực hiện tốt những yêu cầu của đạo diễn Võ Thạch Thảo cả tôi và Hoàng Anh đều phải tập thoại với nhau thật kỹ và sau đó diễn tập rất nhiều lần với các diễn viên khác và tổ quay cho thành thục."

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 5.

Quay cảnh được thực hiện vào 2h sáng và Băng Di phải cùng Hoàng Anh luyện tập trong nhiều giờ

Băng Di cũng tiết lộ rằng, cô gần như đã mất tiếng hoàn toàn trước khi lúc bấm máy quay cảnh này do trước đó nhiều ngày cô phải quay liên tục và không được nghỉ ngơi đầy đủ, cộng thêm lúc tập, Băng Di phải diễn như thật để đạo diễn biết lực diễn của mình và giúp điều chỉnh. Kết quả, Băng Di bị khản cổ còn Hoàng Anh thì luôn luôn trong tình trạng mồ hôi ướt áo.

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 6.

Băng Di phải luyện tập rất nhiều cho cảnh quay đặc biệt đến mức gần như mất tiếng

Băng Di nói gì về cảnh quay phũ Hoàng Anh khiến khán giả hả hê trong Gạo Nếp Gạo Tẻ? - Ảnh 7.

Nhưng cô nàng vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai Băng Di vẫn đang bận rộn với các dự án quảng cáo có được từ sau hiệu ứng của vai diễn, làm MC và tìm kiếm những vai diễn mới đủ để cô có thể vượt qua cái bóng của "ác nữ giật chồng". Song song đó Băng Di vẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh với dự án skybar và một tụ điểm giải trí sẽ khai trương vào cuối tháng 9.

"Ác nữ giật chồng" khiến khán giả hả hê với màn phũ đẹp nhân tình đào mỏ:

Theo Lệ/ Trí thức trẻ

Loading...